ao-dong-phuc-hoi-khoa-35-nam-mau-xanh-chuoi-1
  • ao-dong-phuc-hoi-khoa-35-nam-mau-xanh-chuoi-1
  • ao-dong-phuc-hoi-khoa-35-nam-mau-xanh-chuoi-1

Áo Đồng Phục Hội Khóa 35 Năm Màu Xanh Chuối

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục hội khóa 35 năm màu xanh chuối có mẫu tại BiCi✅.Được may bởi những chất liệu thoáng mát, dễ thẩm mồ hôi giúp cho người mặc cảm thấy thoái mái, dễ chịu.✅Tone màu lạ mắt,nhẹ nhàng.✅

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng phục hội khóa 35 năm màu xanh chuối - 35 năm - một chặng đường khá dài để người ta có thể quay đầu nhìn lại những gì đã qua. Sau 35 năm ra trường cũng là khoảng thời gian khá lâu, đủ để người ta muốn quay về thời gian xưa ấy để gặp mặt thầy cô bạn bè. Khi tổ chức một ngày họp lớp hội khóa 35 năm thì chiếc áo đồng phục là điều tất yếu cần có để gắn kết các thành viên sau 35 năm xa cách. Một trong những màu áo họp lớp được ưa chuộng nhiều là màu xanh chuối. 

>>> Liên hệ đồng phục BiCi để nhận sự tư vấn tận tình:

Áo Đồng Phục Hội Khóa 35 Năm Màu Xanh Chuối

Ý nghĩa trên chiếc áo đồng phục họp lớp hội khóa 35 màu xanh chuối

Chiếc áo đồng phục  họp lớp hội khóa 35 năm với màu xanh chuối mang nhiều ý nghĩa sau sắc. 

✓ Sau 35 năm xa trường lớp, trong màu xanh chuối thể hiện sự trẻ trung, dù đã qua 35 năm trên chặng đường nhưng khi quay lại, họ vẫn còn sự tươi mới như thuở đầu. 
✓ Màu xanh chuối tượng trưng cho những điều mới mẻ, những hy vọng. Hy vọng gặp lại thầy cô, hy vọng cùng được bè bạn trò chuyện với nhau như ngày cắp sách đến trường. 
✓ Bên cạnh màu sắc, thì chiếc áo đồng phục trong ngày họp lớp cũng  phần nào tăng sự gắn kết và gần gũi giữa các thành viên. 

>>> Khám phá ngay: Bảng màu vải thun cotton tại BiCi đa dạng hơn 30 màu 

Thiết kế & chất liệu và làm nên chiếc áo đồng phục họp lớp hội khóa 35

✓ Với thiết kế đơn giản tay cộc, cổ tròn giúp bạn dễ dàng vận động. Đặc biệt là dòng chữ “trường xưa ta về” với con số 35 phía sau lưng mang nhiều ý nghĩa cô đọng mà chỉ có những người khoác lên mình chiếc áo ấy mới có thể hiểu hết được. 

✓ Bên cạnh  thiết kế thì chất liệu cũng là vấn đề được chú ý trong khi chọn mẫu đồng phục họp lớp. Áo đồng phục xanh chuối của hội khóa 35 có thể được làm từ vải thun cotton hoặc vải thun cá sấu. Cả 2 loại vải đều thấm hút mồ hôi tốt, có dãn đa chiều giúp bạn tham gia các hoạt động trò chơi, vận động ngoài trời một cách tự nhiên và năng động nhất.  

>>> Đừng bỏ lỡ: 101+ mẫu đồng phục họp lớp đẹp mắt 

✓ Một mẫu áo đồng phục họp lớp đơn giản, lạ mắt và mang nhiều ý nghĩa sau sắc, nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện họp lớp thì hãy liên hệ ngay với BiCi nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm