ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-xam
  • ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-xam
  • ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-xam

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Xám Tiêu

Giá bán: 00 ₫

Mẫu áo đồng phục 10 năm ra trường màu xám tiêu được BiCi thiết kế  ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục 10 năm ra trường màu xám tiêu in logo trước ngực trái và sau lưng áo màu xanh đậm được thiết kế bởi BiCi. Đẹp đơn giản - Ý nghĩa.

Áo Thun Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Xám Tiêu 

10 năm là quãng thời gian không phải ngắn nhưng cũng không quá dài để con người ta nhìn lại quãng đường ấy. Những năm tháng chuẩn bị hành trang cho 10 năm ấy cùng bạn bè và thầy cô. Tất cả đều ghi dấu trong ngày kỷ niệm 10 năm ra trường. Một chiếc áo đồng phục màu xám tiêu sẽ đồng hành cùng bạn trong ngày ấy. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường ngay

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Xám Tiêu

Ấn tượng của chiếc áo thun đồng phục màu xám tiêu

Màu sắc độc đáo: màu xám tiêu là một màu được kết hợp bởi màu đen huyền bí và màu trắng tinh tế. Sự kết hợp độc đáo ấy trong chiếc áo đồng phục họp lớp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị và những tấm hình đồng điệu ấn tượng cùng thầy cô bạn bè trong ánh nắng ngày kỷ niệm. 

Thiết kế đơn giản: một chiếc áo thun kỷ niệm với thiết kế đơn giản, cổ tròn, tay ngắn tới bắp tay. Thiết kế ấy sẽ giúp bạn tha hồ tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời, hay trong nhà, bất cứ đâu cùng thầy cô, bạn bè một cách thoải mái năng động nhất. 

Phối màu logo ấn tượng: Cùng với phông nền màu xám của chiếc áo là logo màu xanh dương đậm “10 năm thanh xuân” cùng 2 đường thẳng vút lên với nhiều ý nghĩa sẽ là điểm nhấn đáng nhớ cho chiếc áo đồng phục của bạn.

Chất liệu của chiếc áo đồng phục 10 năm ra trường

Trong ngày kỷ niệm 10 năm ra trường chắc hẳn bạn sẽ được tham gia các hoạt động tập thể hết sức náo nhiệt. Một chiếc áo thun đồng phục với chất liệu cotton, co dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, khô thoáng sẽ mang đến cho bạn một ngày hoạt động tuyệt vời. 

 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
5 sao cho sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn