HÌNH ẢNH ĐỒNG PHỤC

Bộ Sưu Tập Mẫu Áo Lớp Màu Xanh Bích Đẹp

áo lớp màu bích
áo lớp màu bích

Ý nghĩa chiếc áo lớp màu xanh bích

Màu xanh bích là màu sắc của bầu trời, biển, biểu trưng cho sự hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng,  sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh. Đây là một màu lạnh đối lập với màu đỏ, cam, vàng.

Chiếc áo lớp màu xanh bích mang đầy đủ ý nghĩa của màu sắc. Nếu tập thể lớp bạn đang mong muốn một chiếc áo nhìn dịu mắt, không quá rực rỡ, màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ mặc được thì áo lớp màu xanh bích là  lựa chọn số 1 đấy.

áo lớp màu xanh bích
áo lớp màu xanh bích

Những lưu ý khi thiết kế áo lớp màu xanh bích

Tại đồng phục BiCi. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, nếu lớp bạn muốn tự mình thiết kế nên chiếc áo đồng phục thì BiCi gợi ý cho bạn một số mẹo để có thể thiết kế ra mẫu áo lớp ưng ý nè:

  1. Màu áo xanh bích là một tông màu lạnh vì vậy màu chữ, màu hoạt tiết in lên áo màu xanh bích nên là các màu sáng như trắng, vàng, đỏ giúp chiếc áo của bạn có điểm nhấn hơn.
  2. Kiểu áo phù hợp với màu xanh bích: bạn có thể thiết kế kiểu áo cổ tròn, cổ tim, áo form rộng tay lửng hoặc là kiểu áo cổ bẻ. Tất các các kiểu áo trên BiCi đều có sản xuất.
  3. Lưu ý riêng đối với kiểu áo cổ bẻ, do phần bo cổ và bo tay của áo rời so với phần thân áo nên bạn hoàn toàn có thể phối màu khác như đỏ, đen, vàng, nâu…mà chiếc áo vẫn giữ được màu chủ đạo là xanh bích.
thiết kế áo lớp màu xanh bích
thiết kế áo lớp màu xanh bích

Áo lớp màu xanh bích tại BiCi có những chất liệu vải nào?

Sau khi chọn màu sắc của chiếc áo lớp thì chất liệu vải là một yếu tố được quan tâm hàng đầu. Đối với màu xanh bích, tại BiCi có 2 chất liệu vải để bạn lựa chọn đó là: vải thun coton 4 chiều và vải thun cá sấu 4 chiều.

Tham khảo thêm các thông tin sau đây:

>>> Bảng màu vải thun cá sấu

>>> Bảng màu vải thun coton

Bộ sưu tập mẫu áo lớp màu xanh bích tại BiCi.Vn

Bộ sưu tập áo lớp màu xanh Bích này được BiCi.Vn sưu tầm và thiết kế rất công phu. Hi vọng sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho các bạn trong quá trình chọn lựa mẫu áo phù hợp cho tập thể của mình. Chúng tôi luôn hạnh phúc khi đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên trong việc đưa đến những bộ áo thun đồng phục lớp đẹp nhất, giúp các bạn lưu giữ những kỷ niệm của một thời không thể quên.

áo lớp màu xanh bích đẹp
áo lớp màu xanh bích đẹp
mẫu áo lớp màu xanh bích dễ thương
mẫu áo lớp màu xanh bích dễ thương
áo lớp màu xanh bích cổ bẻ
áo lớp màu xanh bích cổ bẻ

BẠN NÊN TÌM HIỂU THÊM CÁC MẪU ÁO LỚP MÀU KHÁC NHƯ:

Bài Viết Liên Quan: