QUY ĐỊNH - ĐIỀU KHOẢN

 • Quy Định Về Giá Thành Sản Phẩm Và Điều Khoản Thanh Toán

  Quy Định Về Giá Thành Sản Phẩm Và Điều Khoản Thanh Toán

  28 Tháng Năm, 20183,232
  Chúng tôi có những chính sách về giá khác nhau, để tránh gây nhầm lẫn trong quá trình làm việc, quý khách hàng vui lòng tham khảo những quy định, chính sách về giá cụ thể của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chi tiết và đầy đủ về chính sách giá tại từng thời điểm mà khách hàng giao dịch tại hệ thống chúng tôi.
 • Điều Khoản Lưu Thông Tin Và Bảo Mật Tại BiCi.Vn

  Điều Khoản Lưu Thông Tin Và Bảo Mật Tại BiCi.Vn

  19 Tháng Chín, 20152,989
  Công ty TNHH BiCi Center hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. BiCi.Vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. BiCi.Vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • Quy Định Chung Và Trách Nhiệm Pháp Lý

  Quy Định Chung Và Trách Nhiệm Pháp Lý

  19 Tháng Chín, 20153,012
  Đồng Phục BiCi.Vn xin thông báo những Quy định chung mà chúng tôi đang áp dụng để Quý khách hàng nắm rõ trong quá trình giao dịch tại Công ty chúng tôi. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng hình ảnh, thương hiệu khi thực hiện các đơn hàng
 • Quy Định Về Những Trường Hợp Từ Chối Phục Vụ

  Quy Định Về Những Trường Hợp Từ Chối Phục Vụ

  19 Tháng Chín, 20152,969
  Công ty TNHH BiCi Center luôn trân trọng mọi liên hệ với nhã ý từ phía khách hàng nhằm hướng tới một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững. Chúng tôi lấy làm tiếc khi bắt buộc phải từ chối phục vụ Quý vị trong một số trường hợp cụ thể dưới đây
 • Quy Định Xử Lý Sự Cố Lỗi, Đổi Trả Sản Phẩm

  Quy Định Xử Lý Sự Cố Lỗi, Đổi Trả Sản Phẩm

  19 Tháng Chín, 20153,036
  Công ty TNHH BiCi Center hiểu rằng việc cung cấp một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo luôn là định hướng và động lực để đội ngũ của chúng tôi cùng nhau nỗ lực. Chúng tôi sẽ rất lấy làm tiếc cho những sự cố ngoài ý muốn mà chúng tôi cũng như quý khách hàng gặp phải trong quá trình hợp tác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính trách nhiệm cao nhất cho mọi tình huống xảy ra sự cố đáng tiếc.

Tin Mới Cập Nhật