HÌNH ẢNH ĐỒNG PHỤC

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP MÀU CAM ĐẸP RỰC LỬA

áo lớp màu cam đẹp
áo lớp màu cam đẹp

Áo lớp màu cam có ý nghĩa gì

Cùng nằm trong bộ những tông màu nóng, áo lớp màu cam được rất nhiều bạn ưa chuộng. Màu cam được tạo ra từ hai màu đỏ và vàng, tượng trưng cho sự rực lửa, mạnh mẽ và đầy nội lực.

Do màu cam là màu khá nổi bật, dễ gây ấn tượng với người nhìn nên áo lớp màu cam còn thể hiện sự lôi cuốn, quyến rũ.

Đây là một màu trung tính, là màu nóng, mang đến sự ấm cúng, xum vầy, là biểu tượng cho sự đoàn kết, rất phù hợp với môi trường là trường học.

Áo lớp màu cam có những tông nào

Tại áo lớp Đà Nẵng BiCi, bạn tha hồ lựa chọn màu sắc của áo, riêng đối với màu cam, BiCi có các tông màu: cam thường, cam lợt, cam ngói. Bạn hãy tham khảo:

>>> bảng màu vải thun coton

>>> bảng màu vải thun cá sấu

Mẫu áo lớp tông màu cam lợt

Tông áo màu cam lợt phù hợp với tập thể muốn chọn một màu sáng nhưng nhã nhẹn. Màu cam lợt cũng là một màu dễ mặc cho cả nam và nữ. Màu cam lợt tại BiCi có 2 chất liệu vải để bạn lựa chọn là thun coton và thun cá sấu nha.

áo lớp màu cam lợt
áo lớp màu cam lợt

Mẫu áo lớp tông màu cam ngói

Cam ngói thuộc họ màu cam, nhưng cam ngói là màu cam có nghiêng về sắc đỏ một tí. Màu cam ngói thuộc 1 trong 30 màu vải thun coton của đồng phục Đà Nẵng - Đồng phục BICI

Năm 2018, BiCi đã nhận được hơn 20 đơn áo lớp màu cam ngói đấy.

áo lớp màu cam
áo lớp màu cam

Mẫu áo lớp tông màu cam tươi cổ bẻ

Màu cam tươi là một trong 30 màu thuộc bảng màu áo thun cá sấu 4 chiều tại xưởng in đồng phục Đà Nẵng BiCi. Màu cam tươi cũng được rất nhiều tập thể lớp lựa chọn để làm áo đồng phục cho tập thể của mình. BiCi gửi đến các bạn một số mẫu maket mà các lớp từng làm nè.

áo lớp màu cam tươi cổ bẻ
áo lớp màu cam tươi cổ bẻ

Những lưu ý khi thiết kế áo lớp màu cam

Việc thiết kế áo lớp sao cho thật đẹp mắt, phù hợp mà lại ý nghĩa cũng là vấn đề được nhiều bạn học sinh – sinh viên quan tâm. Cùng tham khảo một số mẹo thiết kế chiếc áo lớp màu cam từ BiCi nhé:

Sắc cam vốn đã rất nổi bật nên khi thiết kế maket mẫu áo bạn phải lưu ý về vấn đề chọn màu sắc cho các họa tiết in trên áo để sao cho mẫu đồng phục của lớp mình trông thật hài hòa. BiCi gợi ý cho bạn màu sắc các họa tiết có thể là màu nude, trắng, đen hoặc xanh dương.

Ngoài áo cổ tròn, bạn có thể thiết kế áo lớp màu cam cổ bẻ và phối màu bo cổ, bo tay khác màu so với màu áo. Thông thường, áo màu cam phối bo cổ bo tay màu đen, trắng, xanh dương rất phù hợp và được nhiều người ưa chuộng đấy.

Mẫu áo lớp tông màu cam đậm cổ bẻ

Mẫu áo lớp cam đậm cổ bẻ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đặt hàng tại Công ty TNHH BiCi Center - Đồng phục Đà Nẵng BiCi.Vn trong suốt những năm qua. Đây là tông màu đẹp gây ấn tượng mạnh trong mắt người xem.

áo lớp màu cam đậm
áo lớp màu cam đậm

Một số mẫu áo lớp màu cam đẹp tại BiCi

Đây là bộ sưu tập mẫu áo lớp màu cam đẹp tại BiCi. Các bạn cập nhật link thường xuyên để xem mẫu đẹp, hot nhất nha.

mẫu áo lớp màu cam 1
mẫu áo lớp màu cam 1
mẫu áo lớp màu cam tươi
mẫu áo lớp màu cam tươi
mẫu áo lớp màu cam tươi 3
mẫu áo lớp màu cam tươi 3
mẫu áo lớp màu cam ngói 1
mẫu áo lớp màu cam ngói 1
mẫu áo lớp màu cam ngói 2
mẫu áo lớp màu cam ngói 2
mẫu áo lớp màu cam ngói 3
mẫu áo lớp màu cam ngói 3

 

THAM KHẢO THÊM NHỮNG ÁO LỚP MÀU KHÁC:

Bài Viết Liên Quan: