KINH NGHIỆM

Lý do bạn nên sử dụng áo đồng phục màu trắng cho team của mình

Màu trắng là màu sắc phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính, tính chất công việc, màu trắng cũng cực kỳ giản dị, nổi bật logo hay họa tiết in trên áo. Do vậy, đồng phục màu trắng thường được lựa chọn làm đồng phục công ty, đồng phục nhóm, đồng phục lớp. Tuy nhiên có nhiều bạn lại không thích màu trắng, hãy đọc bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi áo đồng phù có màu trắng.

Áo đồng phục màu trắng không bị lỗi mốt

Mỗi năm lại có một màu sắc mới lên ngôi trong làng mốt thời trang. Tuy nhiên, trắng và đen là 2 màu sắc cơ bản nhất mà không bao giờ lỗi mốt. nếu thử nhìn lại tủ quần áo, bạn sẽ thấy chắc chắn tủ của mình phải có một chiếc áo trắng, một chiếc váy trắng, giày trắng,...Chính vì vậy mà áo màu trắng đồng phục không bao giờ bị lỗi mốt qua năm tháng. 

Đồng phục màu trắng
Đồng phục màu trắng

Áo đồng phục công ty màu trắng sẽ không bị lỗi mốt và luôn nhận được ánh mắt dõi theo từ những người khác. Đặc biệt là với nhóm đông người, khi mặc áo màu trắng sẽ cực kỳ nổi bật và dễ dàng nhận biết. 

Áo đồng phục màu trắng đơn giản và tinh tế

Nếu bạn sử dụng áo đồng phục màu, nếu màu sắc phù hợp với logo công ty thì sẽ không sao, nhưng nếu màu sắc không liên quan sẽ cực kỳ lạc lõng. Hơn nữa với mọi lứa tuổi từ trẻ đến trung tuổi đều có thể sử dụng áo màu trắng. Cả nam và nữ khi mặc áo màu trắng cũng rất phù hợp. Những khuyết điểm của làn da như da đen, da vàng khi mặc áo đồng phục trắng đều được che đi phần nào. 

mẫu đồng phục màu trắng
mẫu đồng phục màu trắng

Nếu những gam màu như xanh, xám, đen chỉ phù hợp với nam giới, những màu sắc nhẹ nhàng như hồng, vàng, tím thiên về phụ nữ hơn thì màu trắng có thể khắc phục được hẹn chế này. 

Áo đồng phục màu trắng giúp người mặc tự tin hơn rất nhiều

Chính vì áo đồng phục trắng không bao giờ bị lỗi mốt và che được một số khuyết điểm cho người mặc nên áo đồng phục giúp người mặc tự tin hơn rất nhiều. Sự kết hợp áo đồng trắng với quần jeans, quần đen, chân váy bò cực kỳ hợp, hơn hẳn những chiếc áo màu khác. Mặc áo đồng phục công ty rất cần lịch sự mà vẫn năng động, vậy nên áo màu trắng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc làm áo lớp, áo nhóm, áo đội.
Để có mẫu áo trắng đẹp bạn nên tham khảo thiết kế và lựa chọn sắc thái màu, hình in, bố cục áo cho phù hợp. Đồng phục BiCi sẵn sàng đồng hành với bạn trong việc lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty màu trắng ưng ý.

Bài Viết Liên Quan: