CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Làm Đồng Phục Áo Lớp Tại Đông Hà, Quảng Trị

Mục Lục

  Đồng Phục Quảng Trị

  Nhu cầu may và in đồng phục Quảng Trị, đặc biệt là tại thành phố Đông Hà ngày càng tăng trong thời gian gần đây do nhu cầu quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp, cũng như xu hướng làm áo lớp khá phổ biến của các bạn học sinh sinh viên.

  Chúng tôi là đơn vị làm đồng phục uy tín, có xưởng sản xuất chính ở Đà Nẵng, chúng tôi hỗ trợ ship hàng trên phạm vi toàn quốc, trong đó có tỉnh Quảng Trị.

  Năm vừa qua, đồng phục Đà Nẵng BiCi chúng tôi hân hạnh giới thiệu một tổ chức hợp tác quốc tế, với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp đến với những người dân Quảng Trị - Tổ chức HẠNH PHÚC QUẢNG TRỊ - Đây là đơn vị đã chọn BiCi để thực hiện đơn hàng 800 sản phẩm áo thun cổ bẻ màu đỏ bọc đô đằm thắm tình người vào tháng 10.
  Mẫu áo này được tài trợ bởi KOIKA - Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc.

  đồng phục quảng trị
  đồng phục quảng trị

  Áo Thun Đồng Phục Quảng Trị

  Trong danh sách khách hàng tiêu biểu năm vừa qua đã đặt áo thun đồng phục Quảng Trị, BiCi vui mừng được đồng hành cùng rất nhiều các đơn vị trên địa bàn tỉnh này; trong đó phải kể đến như những đơn hàng áo lớp của các bạn trường THPT Vĩnh Linh, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, hay trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Quảng Trị.

  Áo Lớp Quảng Trị

  Trào lưu làm áo lớp Quảng Trị ban đầu chủ yếu tập trung ở khu vực thành phố Đông Hà và thị xã Quảng Trị, sau đó lan nhiều sang các đơn vị khác ở Vĩnh Linh, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Đa Krông, Cam Lộ, Cồn Cỏ.

  áo lớp quảng trị
  áo lớp quảng trị

  Những mẫu áo lớp ở Quảng Trị rất đa dạng và phong phú, bắt nhịp cùng những tỉnh thành lớn trong cả nước; từ những mẫu áo lớp 2D đơn giản, cho đến những mẫu áo lớp 3D rực rỡ, đầy màu sắc.

  Áo Lớp Tại Quảng Trị

  Các bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín đề đặt Áo Lớp Tại Quảng Trị? Đây chính là câu trả lời hữu ích dành cho bạn.

  Đồng Phục BiCi là công ty có xưởng in ấn áo thun tại Đà Nẵng, chúng tôi hỗ trợ ship hàng trên phạm vi toàn quốc, trong đó tập trung vào các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên. Chúng tôi thường xuyên nhận những đơn hàng áo lớp cũng như các loại đồng phục, mũ lưỡi trai khác từ Quảng Trị.

  Trong các đơn hàng trước đây, BiCi luôn cam kết đúng tiến độ giao hàng với uy tín cao, luôn được các doanh nghiệp, tập thể tin tưởng lựa chọn.

  Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ nhé!

  ĐỒNG PHỤC QUẢNG TRỊ - ÁO LỚP QUẢNG TRỊ

  Hotline: 0905016801 - Website: www.bici.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/AoLopQuangTri/

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật