CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Huy Hiệu Nhựa Tròn

Mục Lục

  Bài viết đề cập đến địa chỉ sản xuất huy hiệu nhựa loại tròn tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

  >>> Liên hệ với: Đồng Phục BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay

  Huy Hiệu Đà Nẵng Loại Nhựa Tròn | Logo Cài Áo, Đeo Balo

  Huy hiệu Đà Nẵng

  Huy hiệu Đà Nẵng được sản xuất ở công ty TNHH BiCi Center – Là nhà cung cấp huy hiệu cài áo loại nhựa tròn lớn nhất tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Chúng tôi cung ứng cho thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi năm, trong đó có các tập đoàn lớn như Sun Group, Vin Group. Huy hiệu Đà Nẵng BiCi được biết đến nhiều nhất nhờ dịch vụ nhanh chóng, sản xuất hàng loạt theo yêu cầu từ phía khách hàng; phục vụ cho các sự kiện khánh thành, khởi công, tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng…

  huy hiệu đà nẵng
  huy hiệu đà nẵng

  Huy hiệu cài áo là gì?

  Huy hiệu cài áo là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu tốt nhất với chi phí thuộc hàng rẻ nhất. Huy hiệu cài áo có 2 dòng sản phẩm chính, đó là huy hiệu nhựa và huy hiệu kim loại. Tại BiCi, chúng tôi chủ yếu sản xuất huy hiệu nhựa tròn bởi những tính năng ưu việt của nó:

  ✅ Huy hiệu nhựa tròn cho phép in ấn bất kỳ nội dung gì

  ✅ Huy hiệu nhựa tròn có chi phí rẻ, giúp tiết kiệm chi phí truyền thông

  ✅ Huy hiệu nhựa tròn nhẹ nhàng, tiện lợi và được sản xuất rất nhanh

  ✅ Huy hiệu nhựa tròn có ghim cài vừa có thể cài áo, vừa có thể đeo balo

  huy hiệu cài áo
  huy hiệu cài áo

  Nên chọn huy hiệu nhựa tròn khi nào?

  ✅ Loại huy hiệu nhựa tròn phù hợp trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ các lễ hội dân gian, hội trại, tri ân thầy cô cho đến các sự kiện lớn như khai mạc, động thổ, tổng kết năm…

  ✅ Huy hiệu nhựa cũng có thể dùng trong những buổi OFFLINE Fan Club, trong đó có thể dùng các loại huy hiệu câu lạc bộ bóng đá, huy hiệu ca sĩ, huy hiệu manga…

  ✅ Ngoài ra, huy hiệu còn dùng để trang trí cho các sự kiện sinh nhật, đám cưới hay ngày kỷ niệm quan trọng.

  huy hiệu nhựa tròn
  huy hiệu nhựa tròn

  Có in huy hiệu theo yêu cầu được không?

  Thật may mắn khi huy hiệu loại nhựa tròn có thể in theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng ta có thể in bất kỳ nội dung truyền thông nào lên huy hiệu, từ hình ảnh đơn giản, 2D cho đến những hình ảnh phức tạp 3D. Khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế và đặt in theo mẫu mình mong muốn hoặc nhờ bộ phận thiết kế của chúng tôi hỗ trợ phát thảo theo ý tưởng sẵn có của mình. Chúng tôi cũng có rất nhiều gợi ý dành cho khách hàng từ những mẫu thiết kế đã sản xuất trước đó.

  Huy hiệu lớp có gì khác biệt?

  Huy hiệu lớp thuộc dạng huy hiệu thiết kế theo yêu cầu, trong đó có các nội dung in ấn liên quan đến lớp, slogan của lớp và các nội dung khác liên quan. Huy hiệu lớp thường lấy ý tưởng từ các nội dung in ấn trên áo lớp và lấy tông nền theo màu áo. Số lượng sản phẩm được đặt theo số lượng thành viên trong một lớp.

  huy hiệu lớp
  huy hiệu lớp

  Ngoài ra, huy hiệu lớp thường sẽ mang tính lưu niệm hơn là những huy hiệu nhận diện thương hiệu. Chính vì lẽ đó, huy hiệu lớp được rất nhiều tập thể đặt hàng nhân dịp cắm trại hoặc chia tay cuối khóa.

  >>> XEM NGAY: Cơ sở sản xuất Áo lớp TOP 1 tại Đà Nẵng

  Đặt làm huy hiệu số lượng lớn ở đâu?

  Chúng tôi là đơn vị nhận đặt làm huy hiệu số lượng lớn uy tín bậc nhất tại Việt Nam. BiCi cũng nhận ship hàng trên phạm vi toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng bằng phương thức online.

  Tại Đà Nẵng, BiCi có những phòng giao dịch được đặt ở các vị trí vô cùng thuật lợi cho khách hàng, chúng tôi đã đề cập đầy đủ trong phần liên hệ của Website này.

  Kính chúc Quý khách hàng có được những mẫu huy hiệu như ý cùng với những sự kiện thành công!

  ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

  đội ngũ công ty tnhh bici center

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật