CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Có in logo được cho áo đã có sẵn hay không?

Mục Lục

  In logo áo có sẵn liệu có được không? Điều kiện nào để in áo thành phẩm? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này theo góc nhìn riêng của chúng tôi về khả năng đáp ứng các dịch vụ in áo thun liên quan. 

  Áo thành phẩm và bán thành phẩm

  Trước tiên, chúng ta phải làm rõ khái niệm áo thành phẩm và bán thành phẩm khác nhau như thế nào? 

  Bán thành phẩm được hiểu là các bộ phận khác nhau của một chiếc áo thun khi chưa được may ráp. Điều này có nghĩa, những bộ phận này còn đang tách rời với nhau và dễ dàng trải lên một mặt phẳng. Ngược lại, áo thành phẩm lại là những sản phẩm đã được may ráp và có thể được đưa vào sử dụng. Các bộ phận của chiếc áo đã dính liền với nhau bằng các đường chỉ may. Cũng chính vì lẽ đó, khi trải trên vật dụng in ấn, đôi khi áo thun thành phẩm sẽ không phẳng lì do gặp nhiều nếp gấp, may khác nhau.

  in logo áo có sẵn
  in logo áo có sẵn

  Như vậy, áo thành phẩm hay còn gọi là áo may sẵn, được khách hàng đặt mua hoặc may ở một địa chỉ nào khác, mang đến cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ in áo thun đồng phục. Câu hỏi đặt ra là, những áo thành phẩm như thế nào thì có thể in được? Câu trả lời sẽ được diễn giải chi tiết ở bên dưới!

  Điều kiện để in ấn áo thun thành phẩm

  Cần phải nhắc lại rằng, trong hầu hết quá trình nhận làm đồng phục, chúng tôi in ấn bán thành phẩm trước khi may. Điều này giúp quá trình in dễ dàng hơn. Do áo thành phẩm (áo đã may sẵn) rất khó để in ấn nên thường thường chúng tôi chỉ hỗ trợ những trường hợp như sau:

  ✅ Thứ nhất, vị trí in ấn phải đảm bảo bằng phẳng, không có nếp may hoặc may nhiều lớp;

  ✅ Thứ hai, chất liệu áo là chất liệu thun hoặc kaki (chúng tôi thường rất ít khi nhận các dòng chất liệu lạ, rất rủi ro cho quá trình in ấn);

  ✅ Thứ ba, nếu vị trí nhỏ, tương đối khó, thì hình in phải đơn giản, không quá nhiều màu sắc khác nhau;

  ✅ Thứ tư, chúng tôi nhận hàng số lượng lớn, không in ấn lẻ, không in mẫu (trừ những đơn hàng trên 1000 sản phẩm)

  ✅ Thứ năm, không thể in đè lên các logo đã in ấn trước đó hoặc xử lý sự cố do các đơn vị khác làm lỗi.

  ✅ Thứ sáu, chúng tôi chỉ nhận những hình in 2D, không in 3D ( bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt) cho áo thành phẩm.

  in áo có sẵn
  in áo có sẵn

  Loại áo thành phẩm nào in dễ nhất?

  Với những lý giải như trên, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được rằng, áo thun cổ tròn trơn và áo thun cổ trái tim trơn là những loại có thể in ấn một cách dễ dàng do ít bị cấn bởi những đường chỉ may ở phần in ấn. Ngoài ra, áo thun cổ bẻ trơn cũng có thể dễ dàng in ở vị trí lưng...

  Đối với áo thành phẩm, chúng tôi luôn yêu cầu được xem trước mẫu hình in và sản phẩm áo có sẵn để dễ dàng tư vấn hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline / zalo: 0905.01.68.01. Xin trân trọng cảm ơn!

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật