CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Bí Quyết Chọn May Đồng Phục Gia Đình Đẹp Nhất

Mục Lục

  Mặc đồng phục gia đình rất được nhiều người lựa chọn bởi nó giúp tăng thêm sự gắn kết giữa mọi người trong gia đình. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được những mẫu áo đồng phục đẹp và chất lượng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bí quyết chọn đồng phục gia đình đẹp qua bài viết sau.

  >>> Liên hệ với Đồng Phục BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay

  Bí Quyết Chọn May Đồng Phục Gia Đình Đẹp Nhất

  Cần Quan Tâm Đến Size Khi Đặt May Áo Đồng Phục Gia Đình

  Gia đình thì thường mỗi người một size khác nhau từ cha mẹ cho đến con cái vì thế mà để cho đồng phục trở nên đẹp nhất thì các cha mẹ cần phải lưu ý lựa chọn và đo size áo cho chính xác nhất. Khi đặt may bạn hãy cung cấp cân nặng và chiều cao của từng thành viên trong gia đình. Và nếu có thể thì bạn gửi cả những vòng đo cho bên thiết kế.

  đồng phục gia đình
  đồng phục gia đình

  Chú Ý Đến Màu Sắc Và Thiết Kế Của Áo

  Tiếp theo bạn cần phải quan tâm đó chính là thiết kế và màu sắc của áo. Về màu sắc cả gia đình nên thống nhất với nhau và tốt nhất nên chọn những màu sáng và đẹp mắt. Đồng phục BiCi luôn khuyến khích các gia đình chọn màu sắc áo trước thông qua bảng màu vải cotton mà chúng tôi đã đề cập trên website này. Còn về thiết kế của áo thì có thể nhờ đơn vị may đồng phục thiết kế cho. Chọn các mẫu thiết kế cần phải ấn tượng và đẹp nhất thể hiện được cá tính riêng của các gia đình.

  Lựa Chọn Đơn Vị May Đồng Phục Uy Tín

  Việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để may đồng phục là một điều rất quan trọng bởi nếu bạn chọn một đơn vị không uy tín thì rất có thể những bộ đồng phục gia đình không có chất lượng tốt cùng thiết kế đẹp. 

  áo thun đồng phục gia đình
  áo thun đồng phục gia đình

  Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp? Bạn có thể dựa vào một số đặc điểm như sau:

  ✓ Chọn những đơn vị có thương hiệu được nhiều người biết đến.

  ✓ Những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

  ✓ Những đơn vị uy tín luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

  ✓ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

  ✓ Hỗ trợ thiết kế.

  ✓ Giá thành phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

  ✓ Có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

  Trên đó là những lưu ý khi bạn may đồng phục gia đình, hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích nhất. Các bạn có thể theo dõi nhiều bài viết hữu ích khác tại trang web của chúng tôi. 

  Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục hãy đến với đồng phục BICI - một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến với đồng phục BiCi chắc chắn quý khách luôn hài lòng về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành của chúng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

  >>> ĐỪNG BỎ LỠ: CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC GIA ĐÌNH ĐẸP NHẤT XEM NGAY!

  hotline bici

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật