HÌNH ẢNH ĐỒNG PHỤC

Đồng Phục Áo Lớp Phản Quang

Mục Lục

  áo thun phản quang đà nẵng

  Hot Trend 2019 – Áo lớp phản quang

  Hiện nay, áo lớp phản quang Đà Nẵng đang là xu hướng được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Loại hình này vừa xuất hiện đã trở thành cơn sốt về nhu cầu của thị trường áo thun đồng phục. Như vậy áo lớp phản quang là gì, chúng có gì khác biệt, và địa chỉ để in áo lớp phản quang tại Đà Nẵng ở đâu sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài viết này!

  áo lớp phản quang đà nẵng

  Áo lớp phản quang là gì?

  Áo lớp phản quang là dòng áo lớp được sản xuất bằng công nghệ in đặc biệt để cho ra sản phẩm có nội dung in ấn có thể phát sáng khi có ánh sáng chiếu qua. Do đó, sản phẩm áo lớp phản quang sẽ giúp cho người mặc lung linh hơn trong những khung cảnh có ánh đèn lấp lánh. Một áo lớp phản quang  sẽ phải có những tiêu chí sau:

  1. Là áo lớp được đặt đồng phục, giống nhau
  2. Nội dung có khả năng phản chiếu ánh sáng

  04 điểm đặc biệt chỉ có ở áo lớp phản quang

  BiCi.Vn luôn nhận được đơn đặt hàng liên tục từ các bạn học sinh, sinh viên về sản phẩm áo lớp phản quang. Từ quá trình trao đổi cho đến sản xuất, chúng tôi nhận thấy có 04 điểm đặc biệt chỉ có ở dòng sản phẩm áo lớp phản quang này; đó chính là:

  1. Hình in tối giản hơn so với áo thông thường
  2. Tông màu chủ đạo thường là áo đen, nội dung màu trắng xám
  3. Hình in sẽ phát sáng khi có ánh đèn rọi qua như đã đề cập
  4. Áo lớp phản quang thích hợp hơn khi sử dụng ở những nơi có đèn điện nhấp nháy.

  áo thun phản quang đà nẵng

  Chất liệu nào dùng để làm áo lớp phản quang

  Áo lớp phản quang chủ yếu sử dụng chất liệu cotton co giãn 4 chiều loại tốt trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao của sản phẩm, đồng thời mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Tông màu vải thường để in sản phẩm này chủ yếu là màu đen. 

  áo lớp phản quang

  Với bề mặt mịn, vải thun cotton cho phép nội dung in ấn bền và có độ sắc nét cao. Ngoài ra, dòng vải này phù hợp cho mọi kiểu áo từ cổ tròn, cổ bẻ cho đến áo tay lửng form rộng… rất dễ dàng để khách hàng có thể chọn lựa.

  Địa chỉ nào làm áo lớp phản quang tại Đà Nẵng?

  BiCi.Vn chính là địa chỉ làm áo lớp phản quang tại Đà Nẵng uy tín được đông đảo các bạn trẻ tìm đến đặt hàng. Với kinh nghiệp gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, BiCi.Vn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm mới lạ, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

  VIDEO THỰC TẾ ÁO LỚP PHẢN QUANG

  Dưới đây là video thực tế về áo lớp phản quang mà chúng tôi ghi lại tại xưởng in của BiCi.Vn. Các bạn tham khảo nhé!

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật