SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Làm Áo Lớp Đà Nẵng Tại Đồng Phục BiCi.Vn

Địa chỉ làm áo lớp Đà Nẵng uy tín

Áo lớp Đà Nẵng BiCi.Vn là một trong những địa chỉ uy tín được giới trẻ Việt Nam đặt nhiều niềm tin cho những bộ đồng phục lưu niệm của tập thể mình. BiCi.Vn luôn nỗ lực, cố gắng hằng ngày nhằm đưa đến cho khách hàng những mẫu áo lớp đẹp, độc đáo. Chúng tôi liên tục cập nhật những hình in áo lớp ấn tượng, bắt kịp mọi xu hướng thời trang mới nhất!

áo lớp đà nẵng
áo lớp đà nẵng

Có thể bạn đang quan tâm:

Mẫu áo lớp đẹp

Bộ sưu tập hình in áo lớp

Những câu Slogan áo lớp hay nhất

[TOP 01] Công ty in áo lớp tại Đà Nẵng

BiCi.Vn luôn nằm trong [TOP 1] Công ty in áo lớp tại Đà Nẵng. Chúng tôi cập nhật liên tục những mẫu áo lớp đẹp, độc đáo dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Sở hữu kho logo hình in áo lớp với hơn 10.000+ mẫu, BiCi.Vn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về làm áo lớp theo yêu cầu.

Đồng phục lớp Đà Nẵng
Đồng phục lớp Đà Nẵng

Áo lớp Đà Nẵng là ai?

Áo lớp Đà Nẵng được biết đến như một trong những kênh hỗ trợ khách hàng quan trọng bậc nhất trong hệ thống đồng phục BiCi.Vn thuộc Công ty TNHH BiCi Center. Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc và in ấn, BiCi.Vn nói chung và Áo Lớp Đà Nẵng nói riêng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu may & in áo lớp đồng phục của các bạn học sinh, sinh viên.

đội ngũ Công ty TNHH BiCi Center

Hướng dẫn 04 bước đặt Áo lớp Đà Nẵng dễ dàng

Bước 1: Trao đổi về số lượng, kiểu áo, nội dung in ấn

Các bạn hãy chốt lại số lượng cùng với size áo; kiểu áo (cổ bẻ, cổ tròn, raglan); nội dung mà các bạn muốn in lên áo

Bước 2: Đặt cọc và chốt mẫu thiết kế áo lớp

BiCi.Vn nhận cọc 30%. Chúng tôi lên mẫu trên máy tính để các bạn chốt mẫu trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất

Bước 3: Áo Lớp Đà Nẵng BiCi.Vn tiến hành sản xuất

Chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất liên tục từ công đoạn cắt, may, in ấn… để cho ra sản phẩm áo lớp hoàn thiện

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

Các bạn hoàn thành 100% giá trị đơn hàng, kiểm tra lại sản phẩm và nhận hàng tại các phòng giao dịch hoặc địa điểm được thống nhất từ trước.

Áo đồng phục lớp
Áo đồng phục lớp

Ý kiến khách hàng đặt áo lớp

Áo lớp Đà Nẵng BiCi tự hào cung cấp hàng vạn sản phẩm đồng phục dành cho các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn cả nước mỗi năm. Dưới đây là một số phản hồi tích cực từ phía khách hàng đáng yêu của chúng tôi!

Nguyễn Hữu Hiền - THCS Võ Chí Công, Đà Nẵng

Cảm ơn BiCi.Vn đã mang đến cho bên em một bộ áo đồng phục lớp thật sự tuyệt vời với chất liệu vải tốt và mực in rất chuẩn màu! Năm đến em sẽ tiếp tục ủng hộ các anh chị thêm một đơn hàng mới nữa ạ!

Giang Gia Linh - Đại học kinh tế Đà Nẵng

Vừa rồi áo câu lạc bộ của em đặt tại Áo lớp Đà Nẵng BiCi.Vn rất mỹ mãn! Bên em cần gấp mà các anh chị đã đáp ứng đúng tiến độ và hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúc công ty áo lớp BiCi ngày càng phát triển ạ!

Lê Như - THCS Nguyễn Hiền, Thăng Bình, QN

Đơn hàng áo lớp online bên em đặt tại BiCi vừa qua chất lượng tốt, giá thành cũng phù hợp với túi tiền của tụi em. Tụi em đặt hàng từ xa mà các anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn! Cảm ơn anh chị nhiều ạ!

 

Bài Viết Liên Quan: