KINH NGHIỆM

Bí quyết may áo đồng phục du lịch đẹp, giá rẻ hiện nay

Hiện nay, áo đồng phục du lịch là một trong những trang phục quen thuộc tại các gia đình, nhóm bạn, team building, nhân viên công ty trong các dịp nghỉ lễ. Khác với tính chất của những môi trường như tại công ty, trường học, bệnh viện,.... thì áo du lịch cần đáp ứng được những nhu cầu cần thiết. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm may áo đồng phục đẹp, giá rẻ khi đi du lịch. 

áo đồng phục du lịch
áo đồng phục du lịch

Chất liệu may áo đồng phục du lịch

Đi du lịch là hình thức giải trí, có nhiều hoạt động vui chơi, vận động nhiều. Do vậy, chất liệu may áo cần phải thoải mái, dễ vận động, mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc. Bạn nên chọn loại vải thun, vải cotton 100% hoặc vải cotton 65/35 có chất lượng tốt, khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả và mềm mại khi mặc.  

Độ thẩm mỹ cao

Một trong những ý nghĩa của áo đồng phục khi du lịch là giúp gắn kết các thành viên trong đội, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn và cũng giúp cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những màu sắc nổi bật như trắng, vàng, đỏ hay da cam hoặc màu phù hợp với đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh.

đồng phục du lịch
đồng phục du lịch

Bạn cũng nên in hình ảnh và logo, slogan của doanh nghiệp trên áo bạn sao cho nổi bật nhất. Hoặc in các khẩu hiệu, thông điệp muốn truyền tải đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lựa chọn kiểu áo phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. 

Dù là áo đồng phục du lịch gia đình hay tập thể, đồng nghiệp thì khi thiết kế cũng cần đặc biệt chú ý đến form áo. Form áo phù hợp và là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là áo rộng, cổ tròn với thiết kế đơn giản. 

Lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và giá thành chiếc áo của bạn chính là cơ sở may, in áo. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở in áo uy tín, chất lượng đảm bảo, mức giá phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thông qua người thân quen hoặc qua các trang mạng Internet. Quan trọng nhất là đơn vị đó phải có địa chỉ, thông tin cụ thể, website bán hàng chuyên nghiệp.

Trên đây là kinh nghiệm may đồng phục du lịch chất lượng tốt, giá rẻ mà xưởng in áo thun đồng phục BICI.VN  chia sẻ. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905016801 nhé!

Bài Viết Liên Quan: