DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng Phục Tạp Dề

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
/c/dong-phuc-tap-de/
Thu gọn nội dung

Đồng phục tạp dề là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa hay một số ngành ăn uống khác. Đồng phục tạp dề in logo theo yêu cầu giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình, gây ấn tượng rõ ràng và sâu sắc trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

Đồng phục tạp dề có những loại cơ bản nào?

Tùy theo cách cắt may hoặc mục đích sử dụng mà đồng phục tạp dề có thể chia theo những loại khác nhau. Tuy nhiên, để dễ dàng hiểu được các loại tạp dề cơ bản chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 02 dòng tạp dề chính:

Tạp dề ngắn

Tạp dề ngắn (hay tạp dề ngang) được hiểu là loại tạp dề quàng ngang hông; thường được sử dụng phổ biến cho các nhân viên phục vụ quán cafe. Hình ảnh tạp dề ngắn được minh họa ngay bên dưới chính là mẫu tạp dề phổ biến nhất mà khách hàng hay sử dụng. Tại đồng phục BiCi, chúng tôi có 02 dòng sản phẩm tạp dề ngắn với kích thước khác nhau được mô tả cụ thể theo từng mẫu N-01 và N-02.

tạp dề đà nẵng
tạp dề đà nẵng

Tạp dề ngắn phục vụ đơn giản nhưng thuận tiện trong hoạt động của người sử dụng; nó giúp nhân viên phục vụ linh hoạt hơn trong quá trình di chuyển. Nhờ đặc tính này, tạp dề ngắn đang được rất nhiều quán cafe, quán ăn và tiệm trà sữa sử dụng.

Tạp dề dài

Tạp dề dài ( hay tạp dề yếm) là dạng tạp dề có chiều dài từ ngang ngực trở xuống, được neo trên cơ thể bằng một dây vòng qua cổ hoặc hai dây vòng qua vai.

đồng phục tạp dề
Đồng phục tạp dề

Tạp dề dài có dáng đẹp, khi in ấn logo ở ngực sẽ trở thành một sản phẩm nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Ngoài những đơn vị kinh doanh ăn uống, tạp dề dài cũng được sử dụng tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hay các shop kinh doanh dịch vụ khác như một đồng phục nhân viên dễ thương nhất.

Tại đồng phục BiCi, tạp dề dài cũng có hai kích thước khác nhau được công bố cụ thể ở hai mẫu D-01 và D-02.

Chất liệu vải may tạp dề phổ biến

Chất liệu vải may tạp dề đồng phục thường là các dòng vải kaki; dòng vải này vừa có màu sắc đa dạng để lựa chọn vừa có độ đứng tốt, phù hợp cho những sản phẩm sắc sảo như tạp dề. 

vải kaki
vải kaki

>>> Tham khảo ngay bảng màu vải kaki đầy đủ các màu sắc

May đồng phục tạp dề tại Đà Nẵng ở đâu?

Đồng phục BiCi được biết đến là TOP 1 xưởng in tạp dề theo yêu cầu tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên lạc với xưởng may tạp dề tại Đà Nẵng - Đồng phục BiCi để được tư vấn cụ thể về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cũng như các thông tin bổ ích khác.

hotline đồng phục bici

Bộ sưu tập những mẫu tạp dề đẹp, dễ thương nhất

Dưới đây là những mẫu tạp dề đẹp mà đồng phục BiCi đã thực hiện theo đơn đặt hàng từ các khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh thành khác trên cả nước. Hi vọng có thể giúp ích được quý khách hàng trong việc lựa chọn mẫu tạp dề dễ thương phù hợp với doanh nghiệp của mình.