DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng Phục Quán Nhậu

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
/c/dong-phuc-quan-nhau/
Thu gọn nội dung

Hoạt động kinh doanh buôn bán đang ngày càng khởi sắc tại Đà Nẵng khi mà lượng khách du lịch đỗ về đây mỗi năm một tăng thêm nhờ những dịch vụ hấp dẫn. Nhiều nhà hàng, khách sạn, quán nhậu cũng theo đó phát triển nở rộ với những quy mô khác nhau. Từ đó, hình ảnh những bạn nhân viên mặc đồng phục quán nhậu, đồng phục nhà hàng ... đã trở nên quá quen thuộc trong mắt khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong cung cách phục vụ cũng như phát triển hình ảnh thương hiệu.

hotline đồng phục bici

Đồng phục quán nhậu có những lợi ích gì?

  • Đồng phục quán nhậu nói riêng và các loại hình đồng phục công ty khác nói chung chính là bộ mặt của một thương hiệu, giúp khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó nó góp phần thúc đẩy nhận thức của khách hàng về một dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Đồng phục quán nhậu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là nhân viên, đâu là khách của quán. Từ đó, việc gọi món, yêu cầu hỗ trợ từ quán sẽ diễn ra dễ dàng hơn; trách những trường hợp gọi không đúng người, gây ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách.
  • Nhân viên khi mặc đồng phục quán nhậu cũng thể hiện được niềm tự hào khi được phục vụ tại một quán chuyên nghiệp. Từ đó, thôi thúc họ đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quán và gắn bó lâu dài.

Kinh nghiệm đặt áo đồng phục quán nhậu

Về chất liệu vải

Chất liệu vải sử dụng khi làm đồng phục quán nhậu phải đảm bảo tính mát mẽ, do nhân viên phải vận động rất nhiều trong quá trình phục vụ. Chính vì vậy, chất liệu vải thun cotton là một lựa chọn phù hợp đối với loại hình đồng phục này. Dòng vải thun cotton co giãn 4 chiều sẽ giúp người mặc thỏa mái hơn trong quá trình di chuyển.

Kiểu dáng áo

Quý khách hàng nên chọn kiểu áo thun cổ tròn thoáng mát hơn so với cổ bẻ. Tuy vậy, mẫu áo cổ bẻ cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu các anh chị sử dụng chất liệu thun cotton thay vì cá sấu.

đồng phục quán nhậu

Màu sắc

Đồng phục quán nhậu dành cho tất cả nhân viên lao động thường xuyên tiếp xúc với đồ ăn, thức uống. Chính vì điều này, tông màu lựa chọn không chỉ đáp ứng được tiêu chí nhận diện thương hiệu mà còn phải đảm bảo được cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng; chúng ta nên tránh những tông màu sáng như trắng, hồng lợt, vàng lợt, xanh lợt...

Đồng phục kết hợp khác

Chúng ta thường bắt gặp những chiếc áo thun đồng phục quán nhậu được sử dụng tại các quán một cách phổ biến. Thi thoảng, một số anh chị lại trang bị cho nhân viên của mình thêm những bộ tạp dề đồng phục in logo thật ấn tượng. Tạp dề đồng phục sẽ là một gợi ý thú vị cho tất cả quý khách hàng khi muốn có được một bộ đồng phục quán nhậu đầy đủ nhất!

Một số đồng phục quán nhậu tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số mẫu đồng phục quán nhậu tại Đà Nẵng do khách hàng đặt sản xuất tại công ty đồng phục BiCi. Những mẫu đồng phục nhân viên quán nhậu này rất đa dạng về màu sắc, và hình ảnh in ấn sẽ giúp ích được rất nhiều cho các anh chị trong quá trình tham khảo, đặt may in!