co-luu-niem-giai-co-tuong
  • co-luu-niem-giai-co-tuong

Mẫu Cờ Lưu Niệm Giải Cờ Tướng

Giá bán: 00 ₫

Một số mẫu cờ lưu niệm giải cờ tướng đẹp được may và in theo đơn đặt hàng của khách tại Đồng Phục BiCi. Xem mẫu thiết kế và nhận tư vấn ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cờ lưu niệm giải cờ tướng là một trong những hình thức vinh danh đơn giản nhưng thể hiện được niềm tự hào của những người tham gia thi đấu giải. Là cờ cũng thể hiện được phần nào sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích đạt được của các cờ thủ.

Cờ lưu niệm giải Cờ tướng
Cờ lưu niệm giải Cờ tướng

Giải đấu cờ tướng thường được tổ chức bởi hội người cao tuổi, hội cựu chiến binh, hoặc các câu lạc bộ cờ tướng... Nội dung trên cờ, ngoài tên giải, đơn vị tổ chức, các giải (hạng) Nhất, Nhì, Ba thì còn có Logo đơn vị, đoàn thể. Ngoài ra, hình ảnh một quân cờ (thường là quân tướng) sẽ làm sinh động và đẹp mắt hơn cho lá cờ.

Ban tổ chức thường chọn in cờ với 5 tông màu cơ bản: Đỏ, Xanh Bích, Xanh lá cây, Vàng và Trắng. Đây là cách thức để chúng ta có thể phân loại dễ dàng các Hạng giải khác nhau. Tuy vậy, nhiều đơn vị tổ chức cũng thường xuyên đặt in cờ với 1 tông màu đặc trưng nhất định của họ.

Cờ trao giải Cờ tướng
Cờ trao giải Cờ tướng

Cờ trao giải lưu niệm tại Đà Nẵng được sản xuất bởi Đồng Phục BiCi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những đặc điểm ưu việt của dịch vụ. Chúng tôi cung cấp cờ trọn gói, đầy đủ phụ kiện, in nhanh lấy gấp nên đáp ứng hầu hết các nhu cầu về loại hình này. Cờ được in sắc sảo, đường may tỉ mỉ, vải in mịn và có độ bền cao.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in cờ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline / Zalo: 0905016801

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Mấy chú rất thích cờ in tại Shop. Cờ đẹp lắm! Chúc các cháu kinh doanh tốt nhé!