co-luu-niem-chao-mao
  • co-luu-niem-chao-mao

Cờ Lưu Niệm Chào Mào

Giá bán: 00 ₫

Mẫu Cờ Lưu niệm Hội Thi Tiếng Hót Chào Mào Thành phố Bảo Lộc và của Cội Chim Cảnh Phú Thịnh là một trong những mẫu tham khảo đẹp nhất. Xem ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

 

Cờ lưu niệm chào mào là cách gọi chung khi nhắc về cờ lưu niệm dành tặng cho các Chủ chim tham gia các cuộc thi chim trên mọi miền tổ quốc. Những người chơi chim chào mào tại Việt Nam rất đông đúc, họ sở hữu loài chim có tiếng hót rất hay này như một niềm đam mê tao nhã. Cuộc thi chim chào mào thường do các Cội chim, Hội sinh vật cảnh hoặc các quán cafe chim tổ chức, thu hút rất đồng các Chủ chim tham gia.

Cờ lưu niệm chào mào
Cờ lưu niệm chào mào

Cờ lưu niệm cuộc thi Tiếng Hót Chào Mào nhằm vinh danh các Chú chim thông qua Chủ chim đã có kết quả thi tốt nhất. Cờ lưu niệm này cũng góp một phần nhỏ vào đời sống sinh hoạt tinh thần lành mạnh của người dân; thể hiện được niềm tự hào của họ với những thú vui nhẹ nhàng.

Nội dung in trên cờ thường có hình ảnh của Chim chào mào, Logo của hội, cội, quán... Màu sắc cờ loại này đa dạng, đa phần chọn cờ tam giác hoặc cờ lá đề.

>>> Đặt in cờ lưu niệm, trao giải ngay: https://www.bici.vn/c/co-luu-niem-da-nang/

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Thật sự ưng ý với sản phẩm của shop. Giao hàng nhanh, in đẹp! Cảm ơn shop nhiều!
Chúng tôi đã nhận được cờ rất hài lòng với dịch vụ của shop. Nội dung, hình ảnh được in tỉ mỉ, đẹp ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt hàng trong mùa giải tới. Cảm ơn Đồng Phục BiCi nhiều nhé!