co-luu-niem-keo-co
  • co-luu-niem-keo-co

Cờ Lưu Niệm Kéo Co

Giá bán: 00 ₫

Những mẫu cờ lưu niệm trao giải kéo co đẹp in theo đơn đặt hàng tại Đồng Phục BiCi. Dịch vụ in cờ nhanh, lấy gấp, giao hàng toàn quốc! Xem mẫu ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cờ lưu niệm trao giải kéo co thường được dùng trong các hội thao, hội trại và các giải thi đấu trong các sự kiện Teambuilding. Cờ lưu niệm, trao giải là hình thức vinh danh đơn giản nhưng đầy trang trọng nhằm thể hiện sự ghi nhận của ban tổ chức về những đóng góp tích cực, tinh thần chiến đấu đạt thành tích cao của các đội chơi.

Cờ lưu niệm kéo co
Cờ lưu niệm kéo co

Kéo co là bộ môn thi đấu đồng đội. Bộ môn này rất dễ ứng dụng Teambuilding và thường xuyên được dễ ra trong hầu hết các sự kiện hội thao, hội trại. Chính vì vậy, cờ trao giải kéo co được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.

Nội dung in trên cờ đơn giản gồm các nội dung sau: Logo và tên đơn đơn vị tổ chức giải, tên giải, hội thao, thời gian diễn ra sự kiện, Hạng giải, Hình ảnh kéo co cùng với một số họa tiết đơn giản đi kèm. Cờ có thể in viền hoặc không in viền tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Cờ trao giải kéo co
Cờ trao giải kéo co

Đồng Phục BiCi chuyên cung cấp các loại cờ lưu niệm khác nhau như: Cờ tam giác, cờ nhữ nhật và cờ lá dề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in cờ vải theo yêu cầu tại Đà Nẵng, hỗ trợ ship hàng toàn quốc! Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số Hotline / Zalo: 0905016801

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Vừa rồi đặt mấy lá cờ chỗ BiCi thấy rất ưng ý. Mình hoạt động trong mảng sự kiện nên thường xuyên in cờ này. Bên mình sẽ tiếp tục ủng hộ shop! Cảm ơn nhiều nhé!