Logo 20 Năm

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Logo họp lớp 20 năm là một trong những chi tiết quan trọng tạo nên ý nghĩa cho chiếc áo đồng phục kỷ niệm. Bởi 20 năm kể từ ngay ra trường, khi có dịp cùng bạn bè tụ họp và diện mẫu áo kỷ niệm họp lớp 20 năm ra trường để hàn huyên tâm sự và nhắc nhớ những kỷ niệm của ngày xưa thật là thiêng liêng biết bao!

>>> Liên hệ BiCi nhận tư vấn ngay

hotline

Logo Họp Lớp 20 Năm Kỷ Niệm Ngày Ra Trường Ý Nghĩa

Ra trường được 20 năm là quãng thời gian đủ dài để gọi mọi người bằng chức danh "trưởng thành". Sau 20 năm, tất cả mọi người đều đã thay đổi. Thế nhưng, vẫn còn đó vẹn nguyên như ngày nào là tình cảm bạn bè thuở xưa, còn những kỷ niệm khó quên của một thời áo trắng. 

Đươc quay trở lại sau 20 năm gặp lại bạn bè, thầy cô ngay tại mái trường năm nào quả thật khiến ai cũng cảm thấy hào hứng. Và tất thảy những kỷ niệm, những người bạn, tình thầy trò của khoảng thời gian ý nghĩa ấy đã là một tài sản mà không phải ai cũng may mắn trải qua. 

Chính những ý nghĩa thiêng liêng của ngày gặp mặt cùng mốc thời gian cho ngày gặp mặt, các tập thể thường rất quan tâm đến việc thiết kế mẫu logo họp lớp 20 năm sao cho thể hiện được rõ ràng thông điệp mà mình muốn nhất.

BST Mẫu Logo Họp Lớp 20 Năm Được Thiết Kế Tại BiCi

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng logo họp lớp 20 năm cho ngày gặp mặt bạn bè, hãy tham khảo ngay BST mẫu logo họp lớp 20 năm đẹp ấn tượng được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp của BiCi.