co-luu-niem-cau-long
  • co-luu-niem-cau-long

Cờ Lưu Niệm Trao Giải Cầu Lông

Giá bán: 00 ₫

Một số mẫu cờ lưu niệm, trao giải cầu lông đẹp được in theo đơn đặt hàng của khách tại Đồng Phục BiCi. In nhanh lấy gấp. Xem mẫu và nhận tư vấn ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cờ lưu niệm trao giải cầu lông được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Ở hầu hết các giải thi đấu từ lớn đến nhỏ, bên cạnh tấm huy chương, cờ trao giải là một sản phẩm vô cùng thiết thực. Đây là sự ghi nhận những cống hiến hết mình của các vận động viên để đóng góp cho một mùa giải thành công rực rỡ.

Cờ lưu niệm cầu lông
Cờ lưu niệm cầu lông

Chiếc cờ sẽ là niềm tự hào của họ khi đạt được thành tích cao trong một sự kiện mà họ yêu thích, đam mê. Chiếc cờ sẽ là vật trang trí vô cùng xinh xắn, dễ thương ở một vị trí trang trọng nhất, nó cũng là phương thức để ban tổ chức tuyên truyền nhiều hơn về giải đấu, cuộc thi.

Cờ trao giải cầu lông
Cờ trao giải cầu lông

Nội dung in trên cờ, ngoài những nội dung cơ bản như Tên cuộc thi, giải đấu, chúng ta có thể in thêm đơn vị tổ chức, các giải từ nhất, nhì, ba, cho đến khuyến khích... Ngoài ra, logo của doanh nghiệp, đoàn thể, hoặc logo của nhà tài trợ cũng là một phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của lá cờ. Cuối cùng, để lá cờ lưu niệm thêm sinh động, một vài hình ảnh liên quan đến môn thể thao này sẽ là cần thiết.

Đồng Phục BiCi được biết đến là một nhà cung cấp cờ trao giải, cờ lưu niệm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline / Zalo: 0905016801.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Cờ in đẹp, chất lượng, rất hài lòng nhé shop! Chắc chắn giải sau sẽ liên hệ đặt tiếp! Cảm ơn nhiều hỉ!