mau-co-luu-niem-bong-chuyen-dep-nhat
  • mau-co-luu-niem-bong-chuyen-dep-nhat

Mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền

Giá bán: 00 ₫

Một số mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp nhất được sản xuất may và in trọn gói theo yêu cầu của khách hàng tại Đồng Phục BiCi. Tham khảo và đặt hàng!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cờ lưu niệm bóng chuyền được sử dụng phổ biến trong các cuộc thi bóng chuyền / bóng chuyền hơi nói riêng và các hội thao, hội trại nói chung. Bóng chuyền cũng là một trong những môn thi đấu tập thể thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, thường xuất hiện trong hầu hết các Hội thao lớn nhỏ. Đi kèm với đó là hoạt động vinh danh các Câu lạc bộ, đội bóng chuyền có thành tích xuất sắc cũng không thể thiếu.

Cờ lưu niệm bóng chuyền
Cờ lưu niệm bóng chuyền

Cùng với những tấm huy chương, cờ lưu niệm là một trong những vật phẩm không thể thiếu nhằm tôn vinh tinh thần thể thao, sự cống hiến hết mình của các vận động viên vì màu cờ sắc áo.

Cờ trao giải bóng chuyền
Cờ trao giải bóng chuyền

Cờ lưu niệm bóng chuyền thường sử dụng 5 màu sắc cơ bản sau: Đỏ, Xanh lá, Xanh Bích, Vàng và Trắng. Nội dung thường sử dụng nhất để in trên cờ gồm Bóng, Hình ảnh / icon cầu thủ bóng chuyền, lưới... Cờ màu đỏ thường dành để trao giải nhất, cờ màu xanh bích trao giải nhì, cờ xanh lá trao giải Ba, màu vàng và Trắng thường dùng tặng lưu niệm hoặc vinh danh cầu thủ xuất sắc, đội phong cách

in cờ lưu niệm bóng chuyền tại Đà Nẵng
in cờ lưu niệm bóng chuyền tại Đà Nẵng

>>> Đừng bỏ lỡ: Địa chỉ in cờ lưu niệm uy tín tại Đà Nẵng

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Mình rất hài lòng với dịch vụ bên shop. In nhanh lấy gấp mà hoàn thiện rất ok, hình in sắc nét chuẩn chỉ! Cảm ơn shop nhiều!