Đồng Phục Bán Hàng

Mới nhất
 • Mới nhất
 • Mua nhiều
 • Giá: thấp → cao
 • Giá: cao → thấp
 • Khuyến mãi nhiều
 • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Đồng phục bán hàng là từ khóa được tìm kiếm bởi đông đảo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ. Với mong muốn tạo nên một hình ảnh đẹp chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín đừng ngần ngại mà hãy đến với Đồng Phục BiCi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

TOP 10+ Mẫu Đồng Phục Bán Hàng Đẹp Tại Đồng Phục BiCi

Tại Sao Nên May Đồng Phục Bán hàng

Chúng ta đều biết, đội ngũ nhân viên bán hàng là những gương mặt đại diện thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Chính vì vậy, hình ảnh người nhân viên đòi hỏi phải đẹp và chuyên nghiệp nhất. Từ cái nhìn đầu tiên, trang phục nhân viên mặc, thái độ, cử chỉ của họ sẽ để lại những ấn tượng và đánh giá từ người mua hàng.  

 • Sử dụng áo đồng phục bán hàng cho nhân viên cũng mang đến sự thoải mái cho nhân viên trong mọi hoạt động và tiện lợi hơn để khách hàng có thể dễ nhận ra khi có nhu cầu.
 • Đồng phục bán hàng được in ấn hình ảnh logo, thương hiệu của đơn vị kinh doanh giúp mọi người có thể nhận biết và dễ dàng ghi nhớ đến địa chỉ mua sắm của bạn.
 • Đồng thời, áo đồng phục cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của cửa hàng bạn.

Địa Chỉ May Đồng Phục Bán Hàng Đẹp

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc may đồng phục bán hàng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực nói chung, Công ty Đồng Phục BiCi đã không ngừng tìm kiếm và cho ra đời những mẫu áo đồng phục bán hàng đẹp để cung cấp ra thị trường. Bạn là đơn vị kinh doanh muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để may đồng phục cho nhân viên, hãy đến ngay với chúng tôi. 

Đồng Phục BiCi
Đồng Phục BiCi

Điều gì khiến bạn có thể yên tâm chọn chúng tôi là đối tác đồng hành của mình?

 • Chất lượng vải tốt nhất
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đúng mẫu khách hàng yêu cầu
 • Mẫu mã đa dạng phong phú
 • Giá cả hợp lý, đảm bảo cạnh tranh
 • Thời gian trả hàng nhanh
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thợ may chuyên nghiệp

Lưu Ý Khi Làm Đồng Phục Bán Hàng Cho Nhân Viên

Đồng phục bán hàng cho nhân viên cần căn cứ vào ngành nghề

Bởi những ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với những thiết kế đồng phục khác nhau. Căn cứ vào môi trường làm việc để lựa chọn chất liệu, kiếu dáng đồng phục phù hợp là điều nên lưu ý.

May đồng phục bán hàng cho các cửa hàng đồ ăn, hoa quả... thường là môi trường trường vận động nhiều, vì vậy nên chọn các kiểu áo thun, áo phông. Kiểu áo đơn giản kết hợp cùng chất liệu co giãn để thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người mặc.  

Với nhân viên bán hàng trong các cửa hàng trang sức, siêu thị, trung tâm điện máy... ít phải di chuyển và vận động nhiều. Việc may đồng phục nhân viên nên tập trung vào các kiểu đồng phục tạo nên vẻ ngoài lịch sự, trang trọng và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.  

Chú ý đến màu sắc đồng phục 

Màu sắc cũng là chi tiết tạo nên sự ấn tượng và tính thẩm mỹ cho áo đồng phục bán hàng. Thông thường, màu sắc được lựa chọn cho đồng phục nhân viên sẽ dựa trên màu sắc chủ đạo gắn liền với thương hiệu kinh doanh đó. Hầu hết các cơ sở kinh doanh thường chọn những màu sắc tươi sáng và hạn chế màu tối vì có thể gây mất thiện cảm cho cái nhìn đầu tiên.   

Chú ý đến logo, khẩu hiệu và chi tiết nhận diện thương hiệu

Logo, khẩu hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của tổ chức, cơ sở kinh doanh. Vì thế, nên lựa chọn hình ảnh in lên áo rõ nét, khẩu hiệu đơn giản dễ nhận diện để có thể đảm bảo thực hiện hiệu ứng truyền thông một cách tốt nhất.  

Có thể khẳng định rằng hình ảnh của đội ngũ nhân viên bán hàng rất quan trọng trong mắt khách hàng. Chính vì thế, đầu tư áo thun đồng phục bán hàng cho nhân viên là sự cần thiết  mà các cơ sở kinh doanh nên cân nhắc. 

Mẫu Đồng Phục Bán Hàng Đẹp Tại Đồng Phục BiCi

Mời bạn cùng tham khảo BST mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp được thiết kế bởi các nhà mốt xịn sò tại Đồng Phục BiCi. Chiêm ngưỡng ngay để có cho mình những ý tưởng tiết kế đồng phục mang màu sắc ấn tượng riêng bạn nhé: