Logo 25 Năm

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Logo họp lớp 25 năm quả thật là yếu tố quan trọng đối với các tập thể. Vì ra trường đã 25 năm, hẳn đây là khoảng thời gian đủ để khiến tất cả mọi người trưởng thành hơn. 25 năm không được ngồi cùng bạn bè dưới mái trường và nghe tiếng thầy cô giảng bài. Đến ngay lại có dịp được gặp mặt nhau, vậy không thể thiếu đi sự xuất hiện của chiếc áo kỷ niệm họp lớp có in ấn logo 25 năm.

>>> Liên hệ BiCi nhận tư vấn ngay

hotline

Logo Họp Lớp 25 Năm Ra Trường Đẹp Ý Nghĩa

25 là khoảng thời gian đủ để tạo ra nhiều sự thay đổi, tất cả các thành viên lớp năm nào giờ đã trưởng thành và có cuộc sống riêng của mình. Dù vậy, vẫn còn đâu đó những kỷ niệm về bạn bè và tình anh em keo sơn gắn bó năm nào sẽ không bao giờ thay đổi.

Chính thời điểm gặp lại nhau sau 25 năm xa cách dưới mái trường là điều ý nghĩa và thiêng liêng nhất mà ai cũng hào hứng mong chờ. Và trong buổi gặp mặt ấy, bạn bè cùng nhau diện áo đồng phục được in ấn logo hop lớp 25 năm do chính các thành viên thiết kế, thật là tự hào đúng không nào!

Những tình cảm bạn bè dành cho nhau, những kỷ niệm khó quên năm nào được thể hiện cả trên chiếc logo ấy để ai nhìn vào cũng có thể nhắc nhớ lại khoảng thời gian đẹp đẽ của thời cắp sách. 

BST Mẫu Logo Họp Lớp 25 Năm Đẹp Ấn Tượng Tại BiCi

Có phải bạn đang tìm kiếm những thiết kế logo để in lên áo đồng phục cho ngày họp lớp? Bạn muốn logo họp lớp 25 năm của tập thể mình phải đẹp, ấn tượng và truyền tải được tất cả những thông điệp của lớp? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay BST mẫu logo họp lớp 25 năm đẹp được thiết kế bởi BiCi: