Dong-phuc-cong-ty-mau-den-co-be
  • Dong-phuc-cong-ty-mau-den-co-be

Đồng Phục Công Ty Màu Đen Cổ Bẻ Lôi Cuốn

Giá bán: 00 ₫

✅ Mẫu đồng phục công ty màu đen cổ bẻ đẹp của khách hàng đặt tại BiCi. ✅ BiCi nhận may và in theo đơn đặt hàng. ✅ Miễn phí thiết kế. ✅ Liên hệ đồng phục BiCi ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục công ty màu đen cổ bẻ lôi cuốn - Mỗi màu sắc đều mang cho mình một ý nghĩ riêng, không màu nào giống với màu nào và cũng không có ai là có cùng sở thích cũng như không có công ty nào là cùng hướng đi, vậy chọn cho công ty một bộ đồng phục phù hợp và có thể diễn tả hết được những thông điệp hay vắn hóa của riêng công ty thì phải làm sao? BICI sẻ đưa ra cho bạn một giải pháp với đồng phục màu đen nhé. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục nhân viên ngay 

Đồng Phục Công Ty Màu Đen Cổ Bẻ Lôi Cuốn

Bạn nghĩ thế nào về màu đen?

Bạn sẻ nghĩ màu đen là một màu sắc mà rất được nhiều bạn trẻ sử dụng, đơn giản vì nó vì màu đen là màu dễ phối đồ nhất, hay màu đen đem tới cho người mặc cảm giác tự tin vì không quá nổi bật như màu đỏ hay màu trắng nhưng màu đen đem tới một sự nổi bật riêng một sự cuốn hút kỳ lạ mà không có màu sắc nào có thể đem tới cho bạn.

✓ Nhưng màu đen đặc biệt hơn mà bạn tưởng, màu đen là một màu "câm" nó luôn tười mới và không bao giờ là xu hướng màu sắc theo từng năm, nhưng nó không bao giờ lỗi thời, nếu bạn cảm thấy mệt mõi vì cứ phải thay đổi giữa những trào lưu hay màu sắc thì bạn nên chọn cho mình một màu đen, một màu đen truyền thống, màu đen không mới mẻ nhưng màu đen chưa bao giờ là cũ.

>>> Bạn sẽ không đắn đo khi tìm màu sắc nữa, xem ngay bảng màu vải thun cotton tại BiCi  

Bạn đã sẳn sàng chọn cho công ty mình một bộ đồng phục màu đen?

✓ BICI sẻ tư vấn cho bạn những thiết kế áo đồng phục phù hợp nhất với màu đen làm chủ đạo, bạn có thể chọn sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng, hay sự kết hợp giữa tinh tế và khác vọng của màu đen và màu đỏ.

Bạn có thể liên hệ với BICI để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn