Mau-ao-dong-phuc-cong-ty-Kori-home
  • Mau-ao-dong-phuc-cong-ty-Kori-home

Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Korihome

Giá bán: 00 ₫

1️⃣ Mẫu áo đồng phục công ty Korihome được BiCi thiết kế với phong cách trẻ trung 1️⃣ Chất lượng đảm bảo  1️⃣ Màu sắc ấn tượng. 1️⃣ Lh nhận tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục công ty Korihome được thiết kế theo phong cách thời trang hiện đại phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Korihome là một công ty cung cấp máy lọc nước và điện gia dụng. Hiểu được điều đố, đội ngũ nhân viên của BICI đã thiết kế đồng phục công ty Korihome lấy màu trắng làm chủ đạo, vì màu trắng là màu đại diện cho sự giản dị, sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối.

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục nhân viên bán hàng 

Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Korihome

Thông tin đồng phục công ty Korihome

Đồng phục công ty Korihome được thiết kế với chất liệu 65% cotton có khả năng thấm và thoát mồ hôi tốt, mang đến cho người mặc cảm giác thoãi mái dễ chịu, đồng phục công ty được may bởi loại vãi này rất thích hợp cho thời tiết nắng nóng như ở Đà Nẵng. Logo được in trang trọng trước ngực và sau lưng giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Ngoài ra thì Đồng phục công ty korihome được BICI thiết kế theo kiểu áo hình trụ kết hợn với cổ bẻ làm cho hình ảnh nhân viên công ty vừa năng động nhưng lại không mất đi tính lịch sự. kích thước của áo được may theo size từ S,M,L,XL,XXL đảm bảo mọi nhân viên trong công ty đều có thể chọn cho mình bộ đồng phục phù hợp nhất, kết hợp với việc BICI có đội ngủ nhân viên may với tay nghề cao đường may được tạo ra tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ, vừa đảm bảo được tính thời trang vừa bền.

Cuối cùng cảm ơn công ty Korihome đã chọn BICI là nhà cung cấp đồng phục cho công ty.

 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn