ao-thun-dong-phuc-hai-san-3-ngon-da-nang
  • ao-thun-dong-phuc-hai-san-3-ngon-da-nang
  • ao-thun-dong-phuc-hai-san-3-ngon-da-nang

Áo Thun Đồng Phục Hải Sản 3 Ngon

Giá bán: 00 ₫

Áo Thun Đồng Phục ✅ Hải Sản 3 Ngon✅ Áo thun cá sấu ✅ Màu áo xanh Bích ✅ Logo hình con cá cách điệu dễ thương. ✅ Thiết kế bởi BiCi ✅ Liên hệ ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo thun đồng phục hải sản 3 ngon là một trong những mẫu đồng phục quán nhậu ấn tượng. Một cửa hàng, một quán ăn hay quán nhậu thì việc trang bị một chiếc áo đồng phục là rất cần thiết. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt tập thể mà còn mang ý nghĩa về mặt kinh doanh. Nắm bắt được những điều đó, vừa qua, quán nhậu hải sản 3 ngon tại Đà Nẵng đã đặt hàng tại Đồng Phục BiCi

Áo Thun Đồng Phục Hải Sản 3 Ngon

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đặt may áo đồng phục quán nhậu?

Đặt may một mẫu áo đồng phục thì có vẻ rất đơn giản nhưng đằng sau đó có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị để có được mẫu áo đồng phục phù hợp với quán của mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những điều cần chuẩn bị trước khi đặt may áo đồng phục cho quán của mình. 

✓ Trước khi đi đặt áo đồng phục quán nhậu, bạn cần phải nắm rõ thông tin, địa chỉ quán của mình. Đặc biệt là số điện thoại liên hệ, cần phải chính xác và đảm bảo số luôn luôn hoạt động. 

✓ Nắm tổng số lượng nhân viên trong quán và số nhân viên có thể tối đa là bao nhiêu để đảm bảo đủ áo đồng phục cho tất cả các nhân viên.

✓ Chọn màu sắc tương phản so với logo của quán để đảm bảo logo nổi bật trên chiếc áo, đó cũng là cách để khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn. 

✓ Nắm được thông tin size áo của nhân viên để ước lượng số lượng áo với từng size để tránh trường hợp dư áo nhưng nhân viên mang không vừa vặn. 

Mẫu áo đồng phục hải sản 3 ngon Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Kiểu áo đồng phục hải sản 3 ngon Đà Nẵng là kiểu áo khá đơn giản nhưng mang phong phong cách lịch sự và nhẹ nhàng. Cổ bẻ, tay ngắn với viền tay áo và cổ áo màu đen, không quá nổi bật nhưng cũng không quá chìm. 

✓ Dòng chữ ‘hải sản 3 ngon” và logo áo màu trắng nổi bật trên nền xanh dương là điểm nhấn của chiếc áo, khiến áo trở nên nổi bật và dễ dàng nhận biết hơn khi nhìn vào. 

✓ Áo được sản xuất trên chất liệu thun cá sấu 4 chiều co dãn và thoáng mát, luôn mang đến cho nhân viên sự thoải mái khi làm việc. 

>>> Khám phá ngay: Các chất liệu vải làm đồng phục chất lượng 

Một kiểu áo tuy đơn giản nhưng lại đẹp, lịch sự và quan trọng là rất phù hợp với nhiều đối tượng nhân viên trong quán. Nếu bạn đang cần may áo đồng phục cho quán của mình thì hãy liên hệ với BiCi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn