ao-dong-phuc-akado-da-nang
  • ao-dong-phuc-akado-da-nang
  • ao-dong-phuc-akado-da-nang

Áo đồng phục Akado - Cửa Lưới Chống Muỗi

Giá bán: 00 ₫

Áo đồng phục Akado ✅ Cửa Lưới Chống Muỗi ✅ Một mẫu in 3D ✅ Chất liệu vải poly Trắng. Mẫu áo dành cho nhân viên thị trường của Akado

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục nhân viên đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn rất nhiều nhằm xây dựng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng tiềm năng. Những loại hình đồng phục công ty rất đa dạng, trong đó, áo thun là một trong những loại được ưa chuộng nhất không chỉ bởi tính tiện nghi, linh hoạt mà giá thành ở mức thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông. Cùng tham khảo mẫu đồng phục nhân viên Akado  xem có gì thú vị bạn nhé!

Áo Đồng Phục Nhân Viên Akado Đà Nẵng - Cửa Lưới Chống Muỗi

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động thì chiếc áo đồng phục là một trong những thứ quan trọng. Nó luôn là điều tạo nên sự gắn bó và hòa đồng trong một tập thể, công ty, hay một cửa hàng. Chính vì vậy, chiếc áo đồng phục màu trắng cổ bẻ là sự lựa chọn của cửa hàng Akado - cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng. 

Nét đẹp của đồng phục nhân viên Akado 

Áo đồng phục màu trắng không chỉ mang nghĩa chuyên nghiệp trong công việc mà nó còn mà còn thể hiện sự giản dị trong đó. Một phông nền màu trắng thường được trang trí bởi những họa tiết gây ấn tượng cho người nhìn.

Và tại đây, áo đồng phục của cửa hàng Akado cũng vậy, cũng nổi bật bởi logo công ty mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh đó, còn thể hiện thêm thông tin và địa chỉ liên lạc của cửa hàng nữa. 

Đặc điểm của áo đồng phục nhân viên Akado Đà Nẵng

Về chất liệu: với chất liệu vải poly trắng -  một loại chất liệu vải không bị nhăn, độ co giãn và đàn hồi tốt, chống phai màu hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn là một loại vải chống bụi cẩn và thấm hút dầu khá tốt mát mẻ, thấm hút mồ hôi mang lại cho người nhân viên cảm giác thoải mái dễ chịu khi làm việc. 

Về thiết kế: Với thiết kế đơn giản tay ngắn, cổ bẻ giúp mỗi nhân viên dễ dàng vận động trong khi làm việc ở mọi nơi. 

Đó là một trong những lý do người ta thường chọn chất liệu vải poly làm áo đồng phục cho nhân viên tại các cửa hàng của mình. Mội thiết kế đơn giản, chất liệu vải tốt luôn đem đến cho người nhân viên sự thoải mái nhất. 

Chân thành cảm ơn cửa hàng Akado đã tin tưởng chọn cửa hàng BiCi là nơi đặt may đồng phục. Tại Đồng phục BiCi còn nhiều mẫu áo, kiểu dáng khác nữa. Đồng phục BiCi luôn lắng nghe và mang lại cho bạn điều tuyệt vời nhất trên từng chiếc áo đồng phục. 
 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn