Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình Nền In Áo 3D

Hình nền in áo 3D phục vụ cho dòng áo lớp 3D - là loại áo lớp đang ngày một thịnh hơn bởi những đặc tính ưu việt của nó. Giá thành có vào nhỉnh hơn đôi chút so với các áo thun đồng phục thông thường. Tuy vậy, khách hàng vẫn rất ưa chuộng dòng sản phẩm này và có xu hướng đặt hàng ngày một tăng cao. Trong khuôn khỗ bài viết này, đồng phục Đà Nẵng BiCi sẽ gửi đến các bạn một số hình nền đang được BiCi áp dụng trong thời gian này.

Hình Nền In Áo 3D
Hình Nền In Áo 3D
Các bạn đặt làm áo lớp 3D ở BiCi vui lòng lưu lại Mã hình nền ở trên để tiện trong quá trình trao đổi.

Hình Nền Dành Cho In Áo 3D
Hình Nền Dành Cho In Áo 3D
Bảng Màu Vải 3D
Bảng Màu Vải 3D

Vải In 3D

Vải In 3D thường được dùng là vải thun Poly, Thun lạnh, thun hạt mè ... Đây là các chất liệu thun phổ biến dành để tạo hình 3D bằng công nghệ in kỹ thuật số.
Vải in 3D
Vải in 3D
Với đặc tính mềm mại, mát lạnh, cũng như đặc tính không xù lông, là cơ sở cốt yếu khiến vải in 3D được các bạn trẻ ưa thích. Ngoài ra, với độ bắt màu dường như tuyệt đối, vải in 3D cho ra những hình in sắc nét, bóng bẩy, khiến chiếc áo đồng phục trở nên cuốn hút, hấp dẫn hơn.

In Áo Lớp 3D

Việc in áo lớp 3D đang rất HOT trong thời điểm hiện nay, khi nhu cầu ăn đẹp, mặc đẹp trở thành nhu cầu cấp thiết.
In Áo Lớp 3D
In Áo Lớp 3D
Với những bộ hình nền in áo 3D cực chất, cực lung linh, Đồng Phục Đà Nẵng BiCi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu áo 3D đẹp nhất, chất lượng nhất.
Các bạn có nhu cầu in áo lớp 3D xin liên lạc với Đồng Phục Đà Nẵng BiCi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất! Liên hệ ngay!

0 nhận xét