day-la-san-pham-mau-ban-co-the-thay-doi-6761
  • day-la-san-pham-mau-ban-co-the-thay-doi-6761

Tạp dề Bazan Coffee Màu Xanh Lá Đẹp Dịu Dàng

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Tạp dề Bazan Coffee Màu Xanh Lá Đẹp Dịu Dàng thiết kế bởi BiCi. Nội dung in màu đen đơn giản. Logo có độ bền cao hơn, có thể yên tâm giặt máy. Liên hệ tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Hãy cùng tìm hiểu về mẫu tạp dề Bazan Coffee Màu Xanh Lá Đẹp Dịu Dàng nhé! Một mẫu tạp dề tuy đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại thể hiện được nhiều điều và đặc biệt là có công dụng hữu hiệu đối với đội ngũ nhân viên. Chiếc tạp dề mang thương hiệu của quán sẽ làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Đồng thời, nó cũng thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và chỉnh chu.

Những lợi ích mà mẫu tạp dề Bazan Coffee Đà Nẵng mang lại cho bạn

Mẫu tạp dề Bazan Coffee Đà Nẵng với thiết kế tương đối đơn giản, kiểu dài, vớ hình in không cầu kỳ nhưng đủ để gây ấn tượng với người nhìn. 

 Với thiết kế dây dài buộc ở phía sau giúp người mang thuận tiện điều chỉnh cho phù hợp với thân hình của mình. Đồng thời, túi ở phía trước tạp dề được coi là bảo bối của người nhân viên, dùng để đựng một số vật dụng nhỏ cần thiết, đặc biệt là với pha chế và phục vụ. 

 Cùng với những điều đó là chất liệu kaki 65/35 của mẫu tạp dề, dù dày dặn nhưng không hề gây cảm giác khó chịu cho nhân viên. Và đặc biệt, chất liệu này rất dễ dàng giặt sạch các vết bẩn, và sử dụng được lâu. 

>>> Khám phá ngay:  1000+ Mẫu Tạp Dề Đồng Phục Đẹp Nhất Tại BiCi

5 lý do bạn nên may tạp dề tại đồng phục BiCi

 BiCi là một trong những địa điểm chuyên may đồng phục với đa dạng các sản phẩm từ tạp dề đến huy hiệu, logo, áo đồng phục. 
 Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. 
 Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ khoảng 5 đến 7 ngày, không đẻ bạn phải chờ đợi lâu. 
 Màu sắc và kiểu dáng thiết kế đa dạng và phong phú cho  bạn nhiều lựa chọn. 
 Hỗ trợ tư vấn online và offline, thiết kế miễn phí. 

 Thật tuyệt nếu bạn đến BiCi, bạn được nhận lại những điều ấy và đặc biệt hơn là sẽ nhận  được một mẫu đồng phục đẹp theo đúng ý của mình. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
3./5
(7 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn