ao-dau-woverhampton
  • ao-dau-woverhampton

Áo Đấu Woverhampton

Giá bán: 00 ₫

✅ Áo đấu Wolverhampton thiết kế. ✅ Top mẫu áo bóng đá Wolverhampton thiết kế theo yêu cầu tại BiCi. ✅ Mẫu mã đẹp đa dạng. ✅ Liên hệ tư vấn ngay:0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Bạn là fans cứng của đội bóng Wolverhampton Wanderers và mong muốn đặt may áo đấu Wolverhampton để thỏa lòng đam mê cũng như thể hiện niềm yêu thích của mình. Đừng bỏ qua những thiết kế áo Wolverhampton vừa được Shop áo bóng đá tại Đà Nẵng - BiCi cho ra mắt dưới đây nhé

Vài Nét Về Câu Lạc Bộ Wolverhampton Wanderers 

Wolverhampton Wanderers là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đại diện cho thành phố Wolverhampton. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1877 với biệt danh thường được gọi của đội bóng là "Wolves". Sân vận động Molineux, Wolverhampton. 

Trong lịch sử chơi bóng từ khi thành lập, Wolves đã có những ảnh hưởng lớn và tạo được ấn tượng trong lòng người hâm mộ. 

Màu áo đấu Wolverhampton sân nhà mang màu vàng - đen. Và đây là hình ảnh logo đội Wolverhampton Wanderers:

Logo Wolverhampton Wanderers 
Logo Wolverhampton Wanderers

BST Mẫu Áo Đấu Wolverhampton Wanderers Thiết Kế Tại BiCi

Bạn là fan của đội bóng Wolverhampton Wanderers và đang tìm kiếm các mẫu áo đấu sân nhà của câu lạc bộ này. Đừng bỏ qua những mẫu áo Wolverhampton Wanderers thiết kế được BiCi cho ra mắt dưới đây nhé: 

Áo đấu Wolverhampton Wanderers 
Áo đấu Wolverhampton Wanderers

Mẫu áo đấu Wolverhampton Wanderers thiết kế đầu tiên tại BiCi sử dụng tone màu vàng - đen truyền thống của đội bóng. Thiết kế trên áo với các đường sọc đen nổi bật và ấn tượng trên nền áo. Kiểu áo cổ tim viền đen cùng màu với thiết kế trên áo và amfu quần mang đến sự trẻ trung, năng động cho người mặc áo. Hình in trên áo sử dụng tone màu trắng nổi bật trên nền áo. 

Áo Wolverhampton
Áo Wolverhampton  

Mẫu áo Wolverhampton thiết kế thứ 2 vẫn mang màu sắc truyền thống của đội bóng. Họa tiết trên áo có sự thay đổi khá ấn tượng ở phần thân áo dưới . Hình in trên áo sử dụng tone màu trắng vô cùng nổi bật trên nền áo. 

Áo bóng đá Wolverhampton
Áo bóng đá Wolverhampton  ​​

Áo bóng đá Wolverhampton ​​thiết kế thứ 3 này lấy của hứng từ phong cách "một nửa". Chia thân áo thành 2 nửa đối xứng nhau mang 2 màu truyền thống của đội bóng. Kiểu áo cổ tim trẻ trung, năng động. Hình in trên áo sử dụng tone màu trắng nổi bật trên nền áo. 

Áo clb Wolverhampton
Áo clb Wolverhampton  

Mẫu áo clb Wolverhampton thiết kế thứ 4 với các họa tiết màu đen chéo xuất hiện bên thân áo trái khá mới lạ và độc đáo. Vẫn là tone màu trắng sử dụng cho hình in góp phần làm nổi bật các thông điệp đang được truyền tải trên áo. 

Bên cạnh thiết kế độc đáo, ấn tượng, các mẫu áo Wolverhampton thiết kế bởi BiCi đều được sử dụng chất liệu vải thun lạnh mang nhiều ưu điểm phù hợp với đồng phục thể thao. Vì vậy áo bóng đá thiết kế tại BiCi luôn mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc. 

Hi vọng BST áo bóng đá Wolverhampton thiết kế trên sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu có ý định mua áo đấu Wolverhampton thiết kế theo yêu cầu, hãy nhanh tay gọi ngay cho BiCi để được tư vấn thật chi tiết bạn nhé. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn