HÌNH ẢNH ĐỒNG PHỤC

BST 120+ Logo & Hình In Áo Lớp Đẹp Chất Nhất Tại BiCi

Mục Lục

  Rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm hình in áo lớp đẹp và dễ thương cho những bộ đồng phục của tập thể mình. Hôm nay Đồng Phục BiCi sẽ gửi đến cho các bạn những hình in áo lớp tuyệt nhất, hãy cùng khám phá nhé!

  1. Hình In Áo Lớp Là Gì?

  Hình in áo lớp là các họa tiết được thiết kế với những ý nghĩa khác nhau nhằm tôn vinh chiếc áo đồng phục, góp phần truyền đạt những thông điệp mà một tập thể lớp muốn nhắc đến. Tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi người mà hình in áo lớp cũng khác nhau, từ những hình đơn giản với gam màu đơn cho đến những mẫu phức tạp đa màu sắc.

  >>> XEM NGAY: Địa chỉ in áo lớp tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

  Hình in áo lớp
  Hình in áo lớp

  Thật sự hình in áo lớp rất đa dạng không chỉ về số lượng, mẫu mã mà kể cả cách phối màu giữa các chi tiết in và cả với hình nền của mỗi áo. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi một số chi tiết như số lượng bạn Nam, số lượng bạn Nữ, tên lớp như: A1, A2, A3, A4 … hoặc thay đổi tông màu để cho ra những mẫu hình in mới.

  Hình in áo lớp đẹp
  Hình in áo lớp đẹp

  2. 06 Tiêu Chí Của Một Hình In Áo Lớp Đẹp Độc Đáo

  Áo Lớp Đà Nẵng BiCi.Vn đang cố gắng sưu tập và bổ sung nhiều mẫu hình in áo lớp nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có được sự chọn lựa dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm được diễn ra một cách nhanh chóng, kịp thời hơn; đáp ứng sự mong mỏi của tất cả các bạn học sinh, phụ huynh cũng như quý thầy cô giáo.

  Hình in áo lớp độc đáo
  Hình in áo lớp độc đáo

  Mặc dù rất khập khiễng để so sách một hình in này với một hình in khác, cái nào đẹp hơn. Tuy nhiên, một hình in trên áo lớp đẹp và độc đáo phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau:

  1. Hình in áo lớp phải có một ý tưởng nhất định
  2. Hình in áo lớp phải nhận được sự thống nhất của một tập thể, dựa trên tinh thần của một tập thể
  3. Hình in áo lớp phải được phối màu phù hợp, không được trùng vời màu áo.
  4. Hình in áo lớp phải được phối hài hòa với áo, tạo nên một chiếc áo lớp hoàn chỉnh
  5. Hình in áo lớp phải được cá nhân hóa, được thiết kế lại để có đầy đủ Tên lớp, slogan…
  6. Hình in áo lớp phải phù hợp với kỹ thuật in, chất liệu vải in ấn
  Logo in áo lớp
  Logo in áo lớp

  3. TOP 10 Logo Áo Lớp Đẹp Ý Nghĩa - Hình In Độc Đáo Nhất

  Mỗi tập thể muốn chọn cho mình những biểu tượng đặc trưng khác nhau nhằm có được một logo in áo lớp vừa ý nhất. Những mẫu logo áo lớp đẹp được thiết kế ấn tượng, hàm chứa những điều dung dị, giản đơn đến phức tạp, cầu kỳ mà các bạn học sinh muốn thể hiện với những ý tưởng riêng của mình.

  Thiết kế logo áo lớp ấn tượng cùng BICI với những hình ảnh mang đúng thông điệp của lứa tuổi học trò ngây thơ hồn nhiên, những hình ảnh tượng trưng cho học đường với màu sắc bắt mắt: 

  Logo in áo lớp đẹp
  Logo in áo lớp đẹp

  Một chiếc áo lớp đẹp phải có một logo áo lớp đẹp ý nghĩa phù hợp nhưng không kém phần độc đáo. Những mẫu logo ở đây đều là sự kết hợp hài hòa, cùng vớ áo lớp của các bạn chắc hẳn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa, không thể thiếu, lưu lại những kỷ niệm mộng mơ của tuổi học trò. Chúng tôi chọn lựa một cách kỹ lưỡng những logo áo lớp có tính chất trẻ trung, vui vẻ đi kèm các câu slogan áo lớp bá đạo sẽ khiến các bạn trẻ chúng ta vô cùng thích thú.

  Logo áo lớp dễ thương
  Logo áo lớp đẹp

  4. Mẫu Hình In Áo Lớp Chất Nhất Quả Đất

  Bộ sưu tập hơn 1.000+ mẫu in áo lớp chất nhất Quả Đất này như lời tri ân mà BiCi.Vn muốn gửi đến các bạn như những người bạn luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Những mẫu in áo này được sắp xếp và đánh số từ 1 đến n… giúp các bạn trao đổi giao dịch một các tiện lợi.

  Mẫu in áo lớp
  Mẫu in áo lớp

  Ngoài những mẫu hình in áo lớp đã được nhắc đến trong bài viết này, chúng tôi còn sở hữu kho hình đồ sộ được thiết kế bài bản và công phu. Thêm vào đó, các bạn có thể tự sưu tầm hoặc phát thảo ý tưởng để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn thiết kế lại (re-design) như mong muốn.

  Logo áo lớp đơn giản
  Logo áo lớp đơn giản
  Mẫu in áo lớp đẹp
  Mẫu in áo lớp đẹp
  Mẫu hình in áo lớp đẹp
  Mẫu hình in áo lớp đẹp

  Công ty may đồng phục Đà Nẵng - BiCi cũng cập nhật thường xuyên kho hình này để các bạn luôn luôn có được những mẫu hình ảnh in áo lớp đẹp, mới nhất, hợp thời đại nhất. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã phần nào giúp ích được các bạn trong quá trình lựa chọn hình in phù hợp cho lớp của mình! Chúc các bạn có được mẫu áo lớp như ý!

  Liên hệ với chúng tôi ngay, hỗ trợ miễn phí!

  Nón Mũ Đồng Phục | Mũ Đồng Phục Tại Đà Nẵng | In Mũ Theo Yêu Cầu

  03 chủ đề khác mà chúng tôi biết bạn đang rất quan tâm:

  #1: 100+ câu slogan áo lớp hay

  #2: 55 câu slogan áo lớp Tiếng Anh

   

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật