dong-phuc-olalani-da-nang-resort-and-condotel
  • dong-phuc-olalani-da-nang-resort-and-condotel
  • dong-phuc-olalani-da-nang-resort-and-condotel

Đồng Phục Olalani Đà Nẵng - Resort And Condotel

Giá bán: 00 ₫

Đồng Phục Olalani Đà Nẵng ✅ Resort And Condotel ✅ Áo thun cá sấu ✅ Màu áo xanh cổ vịt ✅ In nội dung logo đơn giản. Đây là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực căn hộ và resort nghĩ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Vừa qua, Olala vừa đặt mẫu đồng phục Olalani Đà Nẵng - Resort And Condotel tại Đồng Phục BiCi. Đây là một trong những đối tác khách hàng thường xuyên của công ty tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu áo đồng phục của khách sạn này và lựa chọn cho mình hình ảnh chiếc áo đồng phục không chỉ đẹp mà còn phù hợp với điều bạn và doanh nghiệp bạn hướng đến. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục nhân viên ngay

Đồng Phục Olalani Đà Nẵng - Resort And Condotel

Tổng quát về mẫu áo thun đồng phục Olalani Đà Nẵng

 Mẫu áo đồng phục Olalani Đà Nẵng là một mẫu đồng phục khá đơn giản. Cổ bẻ, tay ngắn ngang bắp tay mang đến phong cách lịch sự và chuyên nghiệp cho người nhân viên. 

 Hình in trên áo ấn tượng với nhiều khách hàng bởi nét nổi bật. 

 Được thiết kế trên chất vải thun cá sấu 4 chiều nên áo luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người nhân viên khi khi làm việc. 

 Đặc biệt, mẫu áo này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và cũng không quá kén chọn màu da nên luôn tôn lên vẻ đẹp cũng như phong cách lịch sự của mỗi người nhân viên. 

Ưu điểm chất liệu thun cá sấu 4 chiều của mẫu áo đồng phục Olalani Đà Nẵng 

✓ Chất lượng tốt và bền màu trong quá trình sử dụng không phải lo lắng vì vải thun cá sấu 4 chiều có thể giặt máy tự nhiên mà không làm nhão hay chảy xệ body của áo.

 Với chất liệu sợi spandex chiếm 5% giúp cho vải thun cá sấu 4 chiều có độ co giãn tốt, không gây sự gò bó cho người mang khi làm việc. 

✓ Tính hút ẩm mồ hôi nhanh, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người mặc trong điều kiện nóng ẩm của khí hậu nhiệt đới ở nước ta. 

✓  Là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể được đan mắt cá sấu, dệt với độ dày, mịn. 

✓  Chất vải này không bị nhàu sau khi giặt nên khi sử dụng chất liệu vải này cho áo thun đồng phục thì bạn không cần mất thời gian ủi áo sau khi giặt. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cách bảo quản áo thun đúng cách

✓  BiCi xin chân thành cảm ơn khách sạn Olalani Đà Nẵng đã tin tưởng và đồng hành cùng BiCi trong thời gian qua. BiCi luôn luôn nỗ lực cố gắng để mang đến cho bạn những mẫu áo đồng phục đẹp nhất.  

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn