ao-dong-phuc-chi-hoi-tran-quoc-toan
 • ao-dong-phuc-chi-hoi-tran-quoc-toan
 • ao-dong-phuc-chi-hoi-tran-quoc-toan

Áo Đồng Phục Chi Hội Trần Quốc Toản Trà My Quảng Nam

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Áo Đồng Phục Chi Hội Trần Quốc Toản Trà My Quảng Nam được đặt hàng tại Công ty TNHH BiCi Center vào năm 2019, đây là mẫu áo dành cho các bạn học sinh tiểu học ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo Đồng Phục Chi Hội Trần Quốc Toản Trà My Quảng Nam này được chúng tôi sản xuất trong năm vừa qua theo đơn đặt hàng từ một Đại lý. Mẫu áo màu xanh lá cây (xanh két) luôn mang lại cảm giác mát mẽ, dễ chịu. Tồng màu hiền hòa này được nhiều bạn yêu thích bởi thể hiện được sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Tông màu này cũng cho phép phô diễn nhiều mẫu hình in đẹp, bắt mắt. Đồng Phục BiCi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn đặt may đồng phục lớp cho tập thể thân yêu của mình.

Mẫu Áo Đồng Phục Lớp - Chi Hội Trần Quốc Toản Trà My Quảng Nam

Một chiếc áo đồng phục nhỏ nhưng thể hiện nhiều điều, đặc biệt là đối với thế hệ học sinh. Nhìn nhận và nắm bắt được tầm quan trọng của áo đồng phục, thế hệ học sinh chi hội Trần Quốc Toản tại Trà My Quảng nam đã đặt áo đồng phục màu anh lá đơn giản cho lớp của mình

Ấn tượng của chiếc áo đồng phục lớp - Chi hội Trần Quốc Toản

Hòa cùng gam màu xanh lá của tone màu áo đồng phục là hình ảnh của huy hiệu đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phía bên ngực trái, biểu tượng cho thế hệ măng non của Việt Nam. Bên cạnh đó là một chút ấn tượng với hình ngộ nghĩnh ở phía sau mặt áo, biểu tượng đó thể hiện một chút đáng yêu, hồn nhiên của lứa tuổi học sinh.

Thiết kế của mẫu áo đơn giản, cổ bẻ lịch sự, tay ngắn với chất liệu thun cá sấu co dãn 4 chiều tốt, thấm hút mồ hôi.  Điều này giúp cho các bạn học sinh tham gia các hoạt động, vui chơi với nhau mà không bị gò bó.

Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục lớp màu xanh lá cây của chi hội Trần Quốc Toản

 • Áo đồng phục lớp màu xanh lá cây tượng trưng cho sự trẻ trung, sinh sôi nảy nở và sự hồn nhiên của lứa tuổi trò - thế hệ học sinh tiểu học chi hội Trần Quốc Toản.
 • Áo lớp màu xanh lá cây giúp xua tan đi cái oi bức, ngột ngạt của mùa hè, làm cho các bạn học sinh có thể thoải mái nô đùa bên nhau mà không phải lo sợ cảm giác chói chang.
 • Việc mang lên mình chiếc áo đồng phục xanh lá cây sẽ đem đến cho các bạn học sinh cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cân bằng hơn, và điều này sẽ đặc biệt có lợi cho sức khỏe của lứa tuổi học sinh. 
 • Chiếc áo đồng phục lớp màu xanh của chi hội Trần Quốc Toản còn thể hiện lên tinh thần đoàn kết của một tập thể lớp, không có sự phân biệt giữa các thành viên trong lớp. 
 • Chỉ là một mẫu áo đồng phục đơn thôi nhưng thể hiện biết bao điều. Đồng Phục BiCi xin chân thành cảm ơn chi hội Trần Quốc Toản đã tin tưởng và đặt may áo đồng phục. Đồng Phục BiCi sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp nhất.
Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
4./5
(1 đánh giá)
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn