day-la-san-pham-mau-ban-co-the-thay-doi-6777
  • day-la-san-pham-mau-ban-co-the-thay-doi-6777
  • day-la-san-pham-mau-ban-co-the-thay-doi-6777

Áo Thun Đồng Phục Dreamy Beach Hotel

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Áo Thun Đồng Phục Dreamy Beach Hotel  ✅ Thiết kế và màu sắc ấn tượng ✅ Chất lượng đảm bảo ✅ Hình in sắc nét, bền đẹp. ✅  Liên hệ nhận tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục Dreamy Beach Hotel Đà Nẵng được đặt tại BiCi. Đây là một mẫu áo được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và trẻ trung tại đây. Đây là một trong những mẫu áo được nhiều khách hàng yêu thích. nếu bạn đang tìm cho khách sạn của mình một mẫu đồng phục đẹp thì hãy cùng Đồng Phục BiCi tham khảo mẫu áo này nhé. Bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về mẫu áo đồng phục đẹp. 

>>> Liên hệ tư vấn và xem mẫu đồng phục nhân viên khách sạn ngay

Áo Thun Đồng Phục Dreamy Beach Hotel

Mẫu áo đồng phục khách sạn  Dreamy Beach Hotel Đà Nẵng đẹp

Kiểu dáng

✓ Mẫu áo được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhưng theo phong cách trang nhã và lịch sự. Cổ bẻ cùng với tay ngắn ngang bắp tay, điều này không chỉ mang lại phong cách đó mà còn giúp cho người nhân viên dễ dàng làm việc mà không bị vướng điều gì. 

Kết hợp màu sắc

✓ Áo được thiết kế trên tone nền màu trắng với sự kết hợp của màu xanh da trời nhạt tạo nên nét hài hòa cho chiếc áo và đồng thời, kiểu phối hợp đó cũng tạo nên nét độc đáo cho mẫu áo này. 

Hình in trên áo

✓ Khi nhìn vào chiếc áo, chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với logo của áo, và đặc biệt là chữ Dreamy viết cách điệu đường nét được in ở sau lưng áo. 

✓ Trước ngực trái và sau lưng được coi là 2 vị trí đẹp nhất trên áo mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Hình in trên áo đồng phục cũng chính là phương tiện để khách sạn tạo dấu ấn đối với khách hàng. 

Chất liệu vải

✓ Đối với khách sạn, nơi phải làm việc, hoạt động và cần sự chỉnh chu trong quá trình làm bài. Bởi vậy, mẫu áo đồng phục khách sạn tại đây được thiết kế trên chất vải thun cá sấu 4 chiều co dãn tốt. Chất liệu này đảm bảo mang đến cho người mang sự thoải mái khi làm việc. 

✓ Một mẫu áo như vậy tại BiCi có làm bạn yêu thích không? Đừng quên liên hệ với BiCi để tham khảo nhiều mẫu áo hơn nữa nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(10 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn