Dong-phuc-cong-ty-mau-den-tinh-te
  • Dong-phuc-cong-ty-mau-den-tinh-te

Đồng Phục Công Ty Màu Đen Tinh Tế

Giá bán: 00 ₫

Đồng phục công ty màu đen tinh tế tại BiCi ✅ Màu sắc ấn tượng với hình in sắc nét ✅ Chất lượng đồng phục đảm bảo ✅ Sản xuất theo đơn đặt hàng. Liên hệ tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Không phải ngẫu nhiên mà những bộ đồng phục công ty màu đen tinh tế luôn được chú ý và lựa chọn đầu tiên mỗi khi khách hàng tới đặt may đồng phục công ty với BICI, mỗi chiếc đồng phục đều mang một ý nghĩa riêng, và được sử dụng vào nhiều hoạt động khác nhau, vậy làm sao bạn vừa phải mặc đồng phục nhưng vẫn giữ được nét thời trang riêng của mình.

>>> Liên hệ BiCi để tư vấn may áo thun đồng phục công ty ngay

Đồng Phục Công Ty Màu Đen Tinh Tế

Những lưu ý khi sử dụng đồng phục công ty màu đen tinh tế

Một số người thường nghĩ khi mặc đồng phục công ty thì đồng nghĩa với việc họ chỉ mặc mỗi một chiếc áo, và mặc đi mặc lại nó không có gì thay đổi, không có phong cách thời trang riêng, không có sự mới mẻ và không thể hiện được sở thích của cá nhân, hiểu được điều đó thì BICI đã thiết kế ra những đồng phục công ty phù hợp với thời trang, giúp bạn có thể phối với những phụ kiện hay trang phục mình đang có để tạo ra một phong cách trang phục riêng của bạn. Ở đây BICI sẻ cho bạn biết những lưu ý khi sử dụng đồng phục công ty màu đen.

✓ Với mẫu áo đồng phục công ty màu đen thì bạn nên chon cho mình những chiếc quần jeans sáng màu và kết hợp với một đôi giày thể thao nó sẻ làm cho bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn.

✓ Còn nếu bạn muốn kết hơp đồng phục công ty màu đen với một chiếc quần jeans cũng màu đen thì sao? đó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, nó sẻ phù hợp với cụm từ "Monochore" sự đồng nhất về màu sắc sẽ làm bạn thêm nổi bật, và cuối cùng bạn chỉ cần thêm một cái áo khoác ngoài nữa là đã hoàn hảo cho một sét đồ như ý.

✓ Ngoài ra bạn cũng có thể mặc chung với nó với một chiếc quần kaki dáng dài, nó có thể làm cho bạn trong cao hơn

✓ Còn riêng với nữ thì kết hợp với chân váy cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể mặc đẹp hơn với đồng phục công ty màu đen tinh tế, chỉ cần một chút khéo léo thì bạn đã có thể chọn cho mình những trang phục phù hợp và thoãi mái để đi làm mà vẫn mặc đồng phục theo quy định của công ty.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn