ao-thun-nhan-vien-mau-den-co-tron
  • ao-thun-nhan-vien-mau-den-co-tron

Áo Thun Nhân Viên Màu Đen Cổ Tròn Phong Cách

Giá bán: 00 ₫

⭐ Áo thun nhân viên màu đen cổ tròn phong cách được thiết kế bởi BiCi ⭐. In ấn và sản xuất theo đơn đặt hàng ⭐ Chất lượng hoàn hảo. ⭐ Giá cả cạnh tranh. ⭐ Lh: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Nếu bạn chưa chọn được mẫu đồng phục thì cùng khám phá ngay mẫu áo thun nhân viên màu đen cổ tròn phong cách dưới đây nhé! Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế ngày nay và sự giao lưu văn hóa. Các dịch vụ xăm hình nghệ thuật ngày mở rộng và phát triển. Bởi vậy mà việc cạnh tranh thương hiệu ngày càng trở nên gay gắt trên thị trường đầy tiềm năng ấy. Bởi vậy mà áo thun đồng phục xăm hình nghệ thuật là rất cần thiết.

>>> Liên hệ công ty may đồng phục nhân viên ngay

Áo Thun Nhân Viên Màu Đen Cổ Tròn Phong Cách

Sự quan trọng của áo đồng phục nhân viên

Chiếc áo đồng phục nhân viên tuy đơn giản nhưng tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, phục vụ đối với khách hàng. 

✓ Hình ảnh thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhân viên mang đi ra bên ngoài và từ đó, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. 

✓ Khi tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp của bạn cùng chung một màu áo thì tinh thần tập thể càng được nâng cao. Đặt biệt, tinh thần và trách nhiệm trong công việc của nhân viên cũng được nâng cao. 

✓ Điều nhỏ nữa mà chiếc áo đồng phục nhân viên mang lại là sự bình đẳng của tất cả các nhân viên. 

Nét độc đáo trên mẫu áo đồng phục nhân viên màu đen cổ tròn phong cách. 

✓ Mẫu áo đồng phục nhân viên màu đen cổ tròn được thiết kế tương đối đơn giản cổ tròn, tay ngắn. Tạo sự năng động và trẻ trung nhưng không kém phần lịch sự do tone màu đen của áo mang lại. 

>>> Click ngay: Các kiểu áo thun đồng phục tiện dụng đẹp mắt

✓ Một nét độc đáo và ấn tượng không thể không nhắc tới trên mẫu áo này là hình in trên áo. Những đường nét tên thương hiệu là logo màu trắng được viết cách điệu với những đường nét uyển chuyển, đúng chất nghệ thuật của một chiếc áo của thương hiệu hình xăm nghệ thuật. 

✓ Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu áo còn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng tại BiCi bởi chất liệu vải thun cotton 4 chiều co dãn, mát và mềm mại, đem  lại sự thoáng mát cho người nhân viên khi làm việc. 

✓ Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo và những nét độc đáo như một chiếc áo đồng phục như vậy thì hãy liên hệ ngay với BiCi để được tư vấn nhiều hơn nhé! Hứa hẹn đội ngũ thiết kế của Đồng Phục BiCi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn