dong-phuc-cong-ty-dich-vu-du-lich-hong-ha
  • dong-phuc-cong-ty-dich-vu-du-lich-hong-ha

Đồng Phục Công Ty Du Lịch Hồng Hà

Giá bán: 00 ₫

⭐ Đồng phục công ty du lịch Hồng Hà được thiết kế bởi BiCi ⭐ Mẫu mã đẹp ✅ Chất lượng đảm bảo ⭐ Hình in sắc nét. ⭐ In ấn theo yêu cầu ⭐ Lh: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đầu tiên Đồng Phục BiCi xin gửi lời cảm ơn đến công ty TM & DV du lịch Hồng Hà đã tin tưởng và chọn BICI là công ty thiết kế đồng phục công ty du lịch Hồng Hà. Để đáp lại sự tin tưởng đó thì BICI đã thiết kế ra đồng phục công ty du lịch Hồng Hà với màu chủ đạo là màu xanh thiên thanh tạo cảm giác nhẹ dịu và gần gủi với thiên nhiên. Logo công ty được in cả ở trước ngực và sau lưng của áo với slogan "khám phá mọi miền quê". 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục nhân viên ngay

Đồng Phục Công Ty TM & DV Du Lịch Hồng Hà

Đồng phục công ty thông điệp gửi gắm

Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất của một công ty du lịch nó sẻ là yếu tố thu hút và gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên, không khách hàng nào dám chọn một công ty du lịch mà gắn với hình ảnh xấu xí. xấu xí ở đây sẻ được sét từ những bộ đồng phục tới logo hay cả những khẩu hiệu,du lịch là đi thăm thú cảnh đẹp nên mỗi công ty du lịch phải được chỉnh chu từ trong ra ngoài.

✓ Mỗi hướng dẫn viên du lịch sẻ là người quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới các bạn bè trên toàn thế giới, BICI hân hạnh được góp một phần nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đó, những bộ đồng phục công ty du lịch Hồng Hà được nhân viên mặc trên người đều là những thông điệp mà công ty cũng như BICI gửi gắm tới mọi người về một Việt Nam tươi đẹp

✓ Đồng phục công ty du lịch Hồng Hà sẻ đem hình ảnh công ty đi khắp cả nước, mỗi nhân viên khi dẫn tour đều là cơ hội để quảng bá bằng chiếc đồng phục mà họ mặc trên người, vì logo cũng như khẩu hiệu của công ty đã đã được thiết kế nổi bật nhất để mọi người dễ chú ý nhất.

✓ Cuối cùng công ty du lịch là nơi giới thiệu những cái đẹp nên nhu cầu về hình ảnh bên ngoài của công ty hay vẻ bề ngoài của chính những nhân viên trong công ty là điều rất quan trọng. BICI tự tin với những thiết kế của mình sẻ làm nổi bật thêm vẻ đẹp vốn có của công ty bạn, BICI sẻ giúp bạn gửi đi những thông điệp ý nghĩa bằng bộ đồng phục mà nhân viên bạn mặc hằng ngày.

✓ Công ty TM & DV Du Lịch Hồng Hà đã chọn BICI thiết kế đồng phục công ty Hồng Hà, vậy tại sao bạn không liên hệ với chung tôi để được thiết kế những mẫu trang phục hấp dẫn nhất.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn