ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-thien-thanh
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-thien-thanh
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-thien-thanh

Áo Kỷ Niệm 10 Năm Màu Thiên Thanh Đẹp

Giá bán: 00 ₫

☝ Áo Kỷ Niệm 10 Năm Màu Thiên Thanh Đẹp được thiết kế bởi BiCi. ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Trong dịp quan trọng như ngày kỷ niệm 10 năm ra trường thì chiếc đồng phục là cái không thể thiếu để nói lên tinh thần đoàn kết, sự gắn bó của một tập thể lớp. Chiếc áo kỷ niệm 10 năm màu màu thiên thanh đẹp sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho tập thể lớp bạn trong ngày đó, Đồng Phục BiCi rất vui được đồng hành cùng bạn để tạo nên mẫu áo đồng phục kỷ nệm không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa lớn lao. 

Nét đẹp của chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm màu thiên thanh

Áo đồng phục màu thiên thanh - một màu mang ý nghĩa về những hy vọng và những giấc mơ của tuổi trẻ. Trong màu áo ấy, bạn sẽ cảm thấy như mình được trẻ lại và bình yên, không có những suy tư lo lắng như khư khi bước qua cánh cổng trường cấp 3. 

✓ Áo được thiết kế khá đơn giản với cổ tròn và tay ngắn,phù hợp với nhiều đối tượng trên chất liệu thun cotton 4 chiều, mịn và thoáng mát. Giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động vui chơi, vận động mà không bị gò bó. 

>>> Đừng bỏ lỡ: mẫu đồng phục họp lớp mới nhất 

Lưu ý nhỏ trong bảo quản áo đồng phục kỷ niệm 10 năm

✓ Với một chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm có lẽ là một món đồ có ý nghĩa. Để giữ được lâu thì bạn cần phải chú ý những điều nhỏ như sau:

✓ Lần đầu tiên giặt áo bạn không nên giặt bằng máy mà nên giặt bằng tay với một lượng nhỏ bột giặt áo quần bởi vì áo mới lấy về những hình hay chữ in trên áo chưa được bám chặt, dễ bị bong tróc. 

✓ Khi phơi nên phơi bề trái của áo để tránh áo nắng tiếp xúc trực tiếp với hình in trên áo, cũng giữ áo không bị phai màu, mới lâu hơn. 

✓ Bạn không nên cất áo ở nơi ẩm, có hơi nước, bởi vì chất liệu vải cotton rất dễ hút ẩm, nếu không đặt áo ở nơi khô thoáng thì có thể sẽ gây ra những vết đen, ố vàng trên áo. 

✓ Hy vọng với chiếc áo đồng phục này, bạn sẽ có một ngày kỷ niệm 10 năm đầy ý nghĩa với tập thể lớp và thầy cô của mình. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn