ao-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-do
  • ao-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-do
  • ao-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-do

Áo Kỷ Niệm 10 Năm Ra Trường Màu Đỏ Đẹp

Giá bán: 00 ₫

Áo kỷ niệm 10 năm ra trường màu đỏ ✅ 10 năm ngày ấy và bây giờ ✅ một thời ta đã yêu. ✅ Áo cổ tròn ✅ Màu đỏ ✅ In theo yêu cầu. Liên hệ BiCi để được miễn phí thiết kế và tư vấn tận tình.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo kỷ niệm 10 năm ra trường màu đỏ đẹp là một lựa chọn đúng đắn khi bạn đang tìm kiếm mẫu đồng phục gợi nhắc lại những ngày tháng tuổi trẻ đầy hoài bão. Sắc đỏ sẽ đem đến sự trẻ trung, nổi bật để các thành viên tự tin và dễ dàng nhận ra nhau. Đồng Phục BiCi xin chân thành cảm ơn quý cô chú đã đặt hàng và hài lòng với mẫu áo mang sắc đỏ đầy yêu thương. 

Vẻ đẹp của áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường màu đỏ

Màu sắc ý nghĩa

✓ Màu đỏ là một gam màu nóng, nó đại diện cho nhiệt huyết của tuổi trẻ, sức sống đầy năng lượng. Và đặc biệt hơn, nó mang đến cho người mang cảm giác hạnh phúc, niềm vui hân hoan. 

✓ Đây cũng là một màu sắc thể hiện cho những khát khao, nhưng hoài bão và cả tình yêu của lứa tuổi thanh niên. 

Thiết kế đơn giản 

✓ Trong dịp lễ kỷ niệm 10 năm ra trường thì việc lựa chọn một kiểu áo có thể phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi là rất quan trọng. Bởi vậy, mẫu áo đồng phục này được thiết kế khá đơn giản với cổ tròn, tay ngắn. Vừa năng động nhưng cũng vừa mang đến sự trẻ trung. 

Hình in độc đáo

✓ Nhìn vào chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường màu đỏ này người ta sẽ thấy ấn tượng ngay với hình và chữ in trên áo, cả mặt trước lẫn mặt sau. Với dòng chữ màu trắng trong khuôn hình tròn “một thời ta yêu - ngày ấy - bây giờ” mang đến cho bạn một cảm xúc khó tả khi bắt gặp dòng chữ ấy. 

✓ Có lẽ chính bởi vậy mà đây cũng là một trong những mẫu áo đồng phục được khách hàng yêu thích tại BiCi.

Chất liệu vải tốt

✓ Một ngày đặc biệt như ngày kỷ niệm chắc chắn sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi tập thể. Hiểu được điều đó, chiếc áo kỷ niệm này được thiết kế trên chất liệu vải thun cotton thấm hút mồ hôi, co dãn 4 chiều giúp người mang thoải mái vận động. 

✓ Một mẫu áo mang nhiều ý nghĩa nhưng lại đơn giản như vậy có làm bạn phải lòng không? 
 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn