ao-dong-phuc-hop-lop-5-nam-mau-xanh-bich-1
  • ao-dong-phuc-hop-lop-5-nam-mau-xanh-bich-1
  • ao-dong-phuc-hop-lop-5-nam-mau-xanh-bich-1

Áo Đồng Phục Họp Lớp 5 Năm Màu Xanh Bích

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh bích tại BiCi ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mỗi một dịp họp lớp đến là những ký ức lại ùa về. Đối với một ngày như thế, sự có mặt của một chiếc áo lớp là không thể thiếu được. Mẫu áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh bích sẽ đồng hành và mang đến cho bạn những tấm hình đẹp ấn tượng bên thầy cô, bạn bè trong ngày họp lớp ấy. Đồng Phục BiCi hi vọng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết và hữu ích khi tham khảo mẫu đồng phục đẹp này. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục họp lớp ngay

Áo Đồng Phục Họp Lớp 5 Năm Màu Xanh Bích

Kiểu dáng và thiết kế của áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh bích

Áo đồng phục họp lớp 5 năm năm màu xanh bích được thiết kế theo một phong cách trẻ trung nhưng đơn giản. Cổ áo tròn và tay ngắn ngang bắp tay, phù hợp với nhiều đối tượng. 

✓ Logo trên chiếc áo với con số 5 cách điệu màu hồng nhạt trên nền xanh bích được in ở sau lưng áo. Chính một chiếc logo như vậy đã nói lên được ý nghĩa của ngày họp lớp, sự đồng nhất của một tập thể lớp. Dù thời gian trôi đi có thể mang theo tất cả nhưng tình bạn, tình đoàn kết của tập thể lớp vẫn còn nguyên vẹn như thuở nào cắp sách đến trường. 

Chất liệu làm nên chiếc áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh bích

✓ Đối với một ngày có nhiều hoạt động như ngày họp lớp 5 năm sau ra trường thì việc chọn một mẫu áo sao cho chất liệu vải thoải mái và thoáng mát. Thấm hút mồ hôi và co dãn tốt là một điều cần thiết. Hiểu được vấn đề đó, BiCi đã thiết kế mẫu áo đồng phục này trên vải cotton 4 chiều đáp ứng tiêu chí nói trên. 

✓ Tại BiCi còn có vải thun cá sấu 4 chiều có tính năng tương tự, nếu bạn thích có thể lựa chọn loại vải này cho mẫu áo đồng phục của mình. 

✓ Chiếc áo tuy đơn giản nhưng lại đẹp và quan trọng là rất phù hợp với một ngày họp lớp 5 năm phải không?

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn