dong-phuc-sieu-thi-thu-cung-boss-city-da-nang
  • dong-phuc-sieu-thi-thu-cung-boss-city-da-nang
  • dong-phuc-sieu-thi-thu-cung-boss-city-da-nang

Đồng Phục Siêu Thị Thú Cưng Boss City

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Đồng Phục Siêu Thị Thú Cưng ✅ Boss City  ✅ Được thiết kế và sản xuất tại Đồng Phục BiCi ✅ Chất lượng đảm bảo. ✅ Liên hệ nhận tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục siêu thị thú cưng Boss City – Mẫu đồng phục vô cùng ấn tượng và dễ thương mà bất cứ ai khi đến siêu thị cũng ấn tượng. Siêu thị dành cho thú cưng là một cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các thứ dành cho thú cưng của mọi người. Với phương châm tạo nên sự thân thiện, dễ thương mang đến những hình ảnh vui nhộn cho khách hàng cũng như các thú cưng đến với nơi đây.

Đồng Phục Siêu Thị Thú Cưng Boss City

Chính vì lẻ đó vừa qua khi nhận được đơn hàng từ cửa hàng Boss City, Đồng Phục BiCi chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra những chiếc áo đồng phục dễ thương và ngộ nghĩnh nhưng không kém phần nổi bật và độc đáo dành cho nhân viên của cửa hàng Boss City.

✓ Mẫu đồng phục siêu thị này có chất liệu vãi cá sâu 4 chiều cổ bẻ kết hợp với tông vàng tươi mát, tràn đầy năng lượng mang lại cho chúng ta cảm giác lạc quan, hạnh phúc cùng với sự dễ thương và bắt mắt. Màu sắc này đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt làm tăng lên nét ngộ nghĩnh của nhân viên.

✓ Ngoài ra việc sử dụng logo cửa hàng ở phía bên trái ngực cùng với mặt sau của áo, ta thấy được chiếc đồng phục công ty này đã tạo nên nét độc đáo, nổi bật có tác dụng làm tăng lên hình ảnh dễ thương khi nhân viên mặc vào.

✓ Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như tạo dựng sự uy tín thì đồng phục BiCi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như sự đa dạng về mẫu mã nhất.

✓ Mỗi loại áo, vải áo đều có những công dụng riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của từng loại khách hàng.Chính vì vậy hãy đến với đồng phục BiCi để nhận được sự tư vấn một cách cụ thể và đầy đủ để cùng tìm ra mẫu áo đồng phục phù hợp với nhu
cầu của mình nhé bạn.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(10 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn