dong-phuc-dien-tu-dien-lanh-tran-anh
  • dong-phuc-dien-tu-dien-lanh-tran-anh
  • dong-phuc-dien-tu-dien-lanh-tran-anh

Đồng Phục Điện Tử Điện Lạnh Trần Ánh

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Đồng Phục Điện Tử Điện Lạnh ✅ Trần Ánh ✅ Thiết kế và màu sắc ấn tượng ✅ Chất lượng đảm bảo ✅ Hình in sắc nét, bền đẹp. ✅ Liên hệ nhận tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục điện tử điện lạnh Trần Ánh được thiết kế dựa trên 2 tông màu Nâu và xanh E. Đây là một mẫu đồng phục công ty mà bạn sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu ngắm nhìn. Đồng Phục BiCi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn chiếc áo đồng phục ấn tượng này, hi vọng sau khi tham khảo mẫu đồng phục này bạn có thể có cho mình những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, để hình ảnh nhân viên công ty mang nét riêng biệt, độc đáo. 

Sự kết hợp này giúp hai màu sắc với một màu tối và một màu sáng tôn vinh nhau, giúp cho mẫu áo trở nên vô cùng bắt mắt. Mẫu đồng phục này được DAIKIN tài trợ, chính vì vậy có logo của nhãn hàng DAIKIN được in ngay chính giữa ngực trái. Phần nội dung màu trắng in sau lưng toàn bộ là thông tin của doanh nghiệp Trần Ánh.

✓ Tại đồng phục Đà Nẵng - đồng phục BICI, chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu in ấn theo yêu cầu từ phía khách hàng. Những mẫu áo đồng phục công ty hầu hết đều do ý tưởng của khách hàng cấu thành, chúng tôi chỉ hỗ trợ chỉnh sữa nội dung cho phù hợp với kích thước, tỷ lệ áo. 

✓ May đồng phục cho nhân viên dạng này cũng khá phổ biến ở các siêu thị điện máy điện lạnh trên địa bàn thành phố. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp cùng với mẫu áo đồng phục được thiết kế nhằm nhận diện thương hiệu, Trần Ánh khẳng định được một thương hiệu uy tín mang tính chuyên nghiệp cao.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
3.4/5
(10 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Mẫu đồng phục công ty này rất đẹp! Tôi rất thích cách phối màu này, rất đằm màu nhưng cũng không kém phần nỗi bật nhờ các chi tiết in ấn!
Mẫu áo đồng phục này tuy hơi nhiều chữ nhưng vẫn rất đẹp! Rất thích màu Nâu đất này