dong-phuc-cong-ty-uy-tin-chat-luong
  • dong-phuc-cong-ty-uy-tin-chat-luong

Đồng Phục Công Ty Uy Tín Chất Lượng

Giá bán: 00 ₫

May đồng phục công ty uy tín chất lượng ⭐ BICI chuyên cung cấp những bộ đồng phục công ty uy tín và chất lượng 1️⃣  đảm bảo giao đúng hạn và chất lượng như đã cam kết ✅ Lh: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Bạn đang tìm kiếm nơi đặt may đồng phục công ty uy tín chất lượng BiCi là một đơn vị chuyên cung cấp đồng phục cho các tổ chức, công ty, trường học, câu lạc bộ, gia đình... Nên thường xuyên nhận được nhiều thắc mắc đến từ các tổ chức hay cá nhân có nhu cầu may đồng phục, hôm nay BICI sẻ giải đáp một số thắc mắc mà khách hàng thường đặt ra với BICI. 

1. Đồng phục là gì ? Tại sao phải may đồng phục công ty và đồng phục có ý nghĩa gì?

 Đồng phục công ty là những trang phục giống nhau, về thiết kế và mẫu mã, chất liệu,màu sắc, kiểu dáng, giữa các thành viên trong một tổ chức hay tập thể. ✓ Đồng phục công ty thể hiện tính cộng đồng, sự đoàn kết của các thành viên trong công ty và phân biệt giữa tập thể này và tập thể khác.

>>> Click xem ngay: mẫu đồng phục công ty đẹp ấn tượng 

2. Khi muốn may đồng phục công ty thì có cần phải chuẩn bị mẫu thiết kế trước không?

✓ Công ty BICI luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, khi bạn đến BICI để may đồng phục công ty thì BICI có rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn cho bạn lựa chọn, đồng thời BICI có thể thiết kế thêm những chi tiết để phù hợp với mỗi công ty khác nhau. Còn nếu bạn có trước mẫu thiết kế và muốn thiết kế theo mẫu đó bạn sẻ được những nhân viên thiết kế của BICI tư vấn để chỉnh sữa đến khi hoàn hảo nhất.

3. Đồng phục công ty sản xuất có đảm bảo chất lượng không?

✓ Chất lượng là yếu tố được BICI đặt lên hàng đầu khi sản xuất đồng phục công ty, mỗi sản phẩm đồng phục được sản xuất ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem tới và giao cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu và đích đến mà BICI hướng tới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may đồng phục công ty tại BICI

4. BICI có bao nhiêu size áo? và Size nam và nữ có giống nhau không?

✓ BICI có đầy đủ size cho bạn lưa chọn như size S,M,L,XL,XXL,XXXL, ngoài ra size nam và nữ không giống nhau, nên bạn có thể yên tâm khi đặt may đồng phục công ty tại BICI

>>> Khám phá ngay: Bảng size áo thun tại BiCi chuẩn xác 

5. Thời gian nhận đồng phục trong bao lâu ?

✓ Tùy vào số lượng áo mà khách hàng đặt là bao nhiêu thì BICI sẻ thông báo thời gian nhận áo của khách hàng, thông thường mỗi đơn hàng từ 70 đến 100 áo sẻ thường được giao cho khách hàng trong vòng 7 đến 10 ngày.

Đó là số ít trong rất nhiều thắc mắc mà các khách hàng của BICI thường gửi tới cho BICI, chúng tôi rất vui khi nhận được những thắc mắc như vậy, mỗi câu hỏi là một sự quan tâm mà khách hàng gửi tới BICI và đó là động lực để BICI làm tốt hơn trong việc thiết kế đồng phục công ty càng uy tín và chất lượng.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn