ao-thun-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-cam-dep
  • ao-thun-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-cam-dep
  • ao-thun-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-cam-dep

Áo Kỷ Niệm 10 Năm Màu Cam Đẹp

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Áo kỷ niệm 10 năm màu cam đẹp. Áo được sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Quý khách có thể thay đổi màu áo, màu in, chữ in...BiCi miễn phí thiết kế. Liên hệ BiCi!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục kỷ niệm 10 năm màu cam là một trong những mẫu áo được khá nhiều cựu học sinh, sinh viên yêu thích tại Đồng Phục BiCi. Trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra trường nhộn nhịp không thể nào thiếu một chiếc áo đồng phục được phải không? Đây là dmột gợi ý vô cùng tuyệt vời đến bạn, bạn có nhu cầu đặt may đồng phục kỷ niệm hãy xem ngay mẫu đồng phục màu cam này và có cho mình những thông tin hữu ích nhé. 

Tổng quát đôi nét về áo đồng phục kỷ niệm 10 năm màu cam 

Mẫu áo đồng phục khá đơn giản cổ tròn, tay ngắn nhưng lại toát lên được sự năng động và trẻ trung của mỗi người mang. 

✓ Hình in trên áo khá ấn tượng với con số 10 viết cách điệu cùng dòng chữ ngày ra trường mang một thông điệp trong ngày trở về sau 10 năm xa cách bạn bè, thầy cô và mái trường. 

✓ Áo được thiết kế trên chất liệu thun cotton thoáng mát, mềm mịn, mang đến cho bạn sự thoải mái trong ngày đặc biệt ấy và cũng dễ dàng cất giữ. 

>>> Tìm hiểu ngay mẫu đồng phục họp lớp được yêu thích 

Vì sao bạn nên chọn mẫu áo đồng phục màu cam trong dịp kỷ niệm 10 năm?  

✓ Vai trò thẩm mỹ: Khi tất cả các thành viên trong một tập thể đều chung một màu áo, khi ấy không những nói lên sự đoàn kết mà còn bật lên một nét đẹp rạng ngời trong ngày trở về. Đặc biệt là trong những tấm hình chụp chung ngày ấy. 

✓ Vai trò trong việc tạo sự bình đẳng: Sau 10 năm ra trường, mỗi người đều có một công việc, có cuộc sống riêng. Có người đã thực hiện được ước mơ của mình, có cuộc sống ổn định, nhưng cũng có người đâu đó vẫn còn những giấc mơ dang dở. Bởi vậy, việc cùng mặc một chiếc áo giống nhau sẽ khiến mọi khoảng cách được xóa bỏ, các thành viên xích lại gần nhau hơn. 

✓ Vai trò tạo hình ảnh: Sau 10 năm xa cách, hình ảnh về một tập thể đoàn kết, một ngôi trường giàu truyền thống vẫn còn đó, không hề phai đi và sẽ được mọi người ghi nhớ. Đây cũng sẽ là một điều có thể khiến các thành viên trong lớp đều tự hào về tập thể lớp của mình. 

>>> Click xem ngay: Logo kỉ niệm 10 năm đẹp ấn tượng 

✓ Ngày trọn trở về sẽ thêm trọn vẹn nếu có thêm chiếc áo đồng phục như vậy phải không? Hãy liên hệ ngay với BiCi để được tư vấn nhiều hơn nhé! 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
4./5
(3 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn