ao-ky-niem-chuoi-15-nam-tro-ve-thang-ngay-thanh-xuan1
  • ao-ky-niem-chuoi-15-nam-tro-ve-thang-ngay-thanh-xuan1
  • ao-ky-niem-chuoi-15-nam-tro-ve-thang-ngay-thanh-xuan1

Áo Kỷ Niệm 15 Năm Màu Xanh Chuối Đẹp Mắt

Giá bán: 00 ₫

Áo thun kỷ niệm màu xanh chuối 15 năm trở về thiết kế bởi BiCi ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo kỷ niệm 15 năm màu xanh chuối đẹp mắt - Kể từ mùa hạ cuối năm 2004 họ chưa gặp lại nhau, bây giờ sau 15 năm đã có dịp để hội ngộ, một chiếc áo kỷ niệm màu xanh chuối sẽ giúp cho buổi gặp mặt càng trở nên ý nghĩa hơn. Bạn sẽ không thể quên áo đồng phục kỉ niệm đẹp này, cùng BiCi ngắm nhìn nhé. 

Áo thun kỷ niệm màu xanh chuối và ý nghĩa thực sự 

 15 năm là quãng thời gian dài đối với đời người, 15 năm tất cả mọi thứ thay đổi, đặc biệt là những cô bé cậu bé tuổi 18 năm nào bây giờ đã là những người ngoài 30. Một chiếc áo thun kỷ niệm sẽ có vai trò làm "dấu hiệu nhận biết" cho mọi người.

 Một chiếc áo màu xanh chuối có thông điệp là vươn lên. Độ tuổi ngoài 30 là độ tuổi sự nghiệp đi lên nhất, ắt hẳn ai cũng mong rằng bạn bè mình sẽ ngày càng vươn lên, lớn mạnh và phát triển như những mần cây mùa xuân.

Đối với mỗi người nhà giáo thì việc có thể nhìn thấy học trò của mình trưởng thành từng ngày chính là niềm vui lớn nhất. Sẽ là hình ảnh đẹp khi mà thế hệ học trò  trước kia vẫn có thể trở về và cùng nhau mặc một chiếc áo màu xanh như những tháng ngày của 15 năm trước

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Vừa nhận được áo đồng phục lúc sáng. Tư vấn thì nhiệt tình mà chất lượng áo thì rất ok.
Cứ sợ màu xanh khó mặc, hóa ra cũng đẹp lắm. Chúc Bici ngày càng có thêm nhiều khách hàng.