ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-cam
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-cam
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-cam

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 10 Năm Ra Trường Màu Cam

Giá bán: 00 ₫

✅Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 10 Năm Ra Trường Màu Cam thiết kế bởi BiCi ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức một ngày kỷ niệm 10 năm ra trường cho lớp của mình sau một thời gian dài ấy thì chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường màu cam có lẽ là một gợi ý cho bạn trong ngày đó. Đồng Phục BiCi xin giới thiệu đến bạn mẫu đồng phục đẹp và ân tượng này, hi vọng bạn có thể có cho mình những gợi ý hay ho về ý tưởng đồng phuc kỷ niệm tập thể lớp thật đẹp, thật nổi bật. 

Chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường màu cam có gì đẹp? 

Chiếc áo đồng phục trên tone màu cam đầy sự tươi trẻ và năng động và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây không đơn thuần chỉ là chiếc áo đồng phục mà nó còn là cả tâm tư, những lời muốn nói của những người học trò xa trường 10 năm. 

✓ Chiếc áo với chất liệu thun cotton mát mẻ, thấm hút mồ hôi, co dãn 4 chiều giúp cho bạn có thể tha hồ tham gia các hoạt động trong ngày đặc biệt ấy mà không cảm thấy gò bó chút nào. 

>>> Đừng bỏ lỡ: mẫu áo đồng phục họp lớp được yêu thích 

3 kiểu cổ áo phù hợp với áo đồng phục kỷ niệm 10 năm ra trường

✓ Kiểu cổ tim dễ thương:  Mặc dù áo thun cổ tim không phải quá phổ biến, nhưng đây lại là sự lựa chọn lý trưởng nếu bạn muốn theo đuổi một phong cách hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng. Áo cổ tim có thể dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt dễ dàng tham gia hoạt động vui chơi, vận động. 

✓ Kiểu cổ tròn đơn giản: Áo cổ tròn là một kiểu cổ áo được lựa chọn nhiều, nó mang đến sự trẻ trung, năng động, và đặc biệt là phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. 

✓ Kiểu có cổ lịch sự: Đây cũng là một trong những kiểu cổ áo thịnh hành ngày nay và rất phù hợp với một ngày lễ kỷ niệm 10 năm ra trường bởi nó mang một phong cách chững chạc, lịch sự, nhưng cũng không kém phần năng động. 

>>> Bạn mong muốn áo kỷ niệm tập thể mình có thêm logo thật đẹp, xem ngay mẫu logo kỷ niệm 10 năm tại công ty đồng phục BiCi nhé.

✓ Một chiếc áo thun đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm vậy có phải rất phù hợp với ngày kỷ niệm ra trường không? Hứa hẹn chiếc áo sẽ góp phần mang đến cho bạn những điều tuyệt vời trong ngày đặc biệt ấy.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn