ao-dong-phuc-hop-lop-5-nam-mau-xanh
  • ao-dong-phuc-hop-lop-5-nam-mau-xanh
  • ao-dong-phuc-hop-lop-5-nam-mau-xanh

Áo Đồng Phục Họp Lớp 5 Năm Màu Xanh

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh có tại  BiCi✅.Thiết kế và in mẫu chất lượng✅.Liên hệ BiCi để có mẫu áo đồng phục đẹp cho buổi họp lớp :0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Trong một ngày quan trọng như ngày họp lớp 5 năm, bạn đang suy nghĩ nên chọn mẫu áo đồng phục nào cho lớp của mình? Vậy thì áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy. Đồng Phục BiCi xin giới thiệu đến bạn những thông tin vô cùng thú vị về mẫu đồng phục ấn tượng này, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra ý tưởng cho chiếc áo đồng phục đẹp của tập thể lớp mình. 

>>> Liên hệ công ty chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình: 

Áo Đồng Phục Họp Lớp 5 Năm Màu Xanh

Vì sao nhiều người lại chọn áo đồng phục họp lớp 5 năm màu xanh?

Màu xanh đầy ý nghĩa

Từ xa xưa, xanh lá là màu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển. Nó là màu của sự phong phú và tươi mát. Màu xanh lá còn là màu của sức sống tuổi trẻ, đại diện cho một thế hệ thanh niên Việt Nam. Bởi vậy mà một chiếc áo đồng phục họp lớp màu xanh dương sẽ nói lên được tuổi trẻ, tinh thần của bạn. 
✓ Hòa cùng với đó là tinh thần đoàn kết, cùng nhau bước tiếp. Nó như một lời hứa trong một tập thể lớp cùng chung màu xanh lá. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 101+ mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất

Chất liệu áo tốt

✓ Áo đồng phục họp lớp màu xanh lá 5 năm được tạo bởi bàn tay khéo léo của người thợ trên chất liệu vải cotton co dãn 4 chiều, hấp thụ mồ  hôi tốt và mềm mại. Điều này giúp bạn thoải mái tha, gia các hoạt động mà không bị gò bó, khó chịu. 
✓ Bên cạnh đó, tại BiCi còn có thêm vải thun cá sấu và nhiều loại vải khác có tính năng tương tự cho bạn lựa chọn.

Kiểu dáng đơn giản

✓ Đối với một mẫu áo đồng phục họp lớp trong ngày họp lớp 5 năm thì việc thiết kế áo sao cho đơn giản, nhưng đẹp và có phong cách trẻ trung, sáng tạo là điều hết sức cần thiết. Bởi vậy mà chiếc áo này được thiết kế cổ tròn, tay ngắn để phù hợp với ngày đặc biệt, diễn ra nhiều hoạt động vui chơi ấy. 

✓ Cùng với đó là một thiết kế logo ấn tượng được in sau lưng kèm dòng chữ “trường xưa ta về”. Có lẽ ý nghĩa của mẫu logo ấy chỉ có những người mang lên mình chiếc áo ấy thì mới có thể cảm nhận và hiểu hết được. 

✓ Chắc hẳn đây sẽ là một mẫu áo “hot” mà bạn cần trong dịp họp lớp 5 năm sau ngày ra trường đấy. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn