ao-dong-phuc-5-nam-ve-truong-mau-xanh-chuoi
  • ao-dong-phuc-5-nam-ve-truong-mau-xanh-chuoi
  • ao-dong-phuc-5-nam-ve-truong-mau-xanh-chuoi

Áo Đồng Phục 5 Năm Về Trường Màu Xanh Chuối

Giá bán: 00 ₫

✅Mẫu áo đồng phục 5 năm về trường màu xanh chuối. ✅5 năm trường xưa ta về lại✅ 5 năm chúng ta vẫn là 1 tập thể. ✅Mẫu áo được thiết kế bởi BiCi. Áo được sản xuất theo đơn đặt hàng.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Ngày kỷ niệm về thăm trường xưa với chiếc áo thun kỷ niệm 5 năm về trường màu xanh chuối sẽ mang đến cho bạn cùng những người bạn của mình những cảm xúc gắn bó đặc biệt trong ngày đặc biệt ấy. Đồng thời, giúp lớp bạn nổi bật trong những khung hình của người thợ nhiếp ảnh nữa đấy. Đồng Phục BiCi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tập thể lớp đã tin cậy và đặt hàng tại công ty. Bạn hãy cùng BiCi ngắm nhìn mẫu đồng phục này nhé. 

Điều đặc biệt của chiếc áo đồng phục màu xanh chuối

 Ý nghĩa màu xanh chuối của chiếc áo: màu xanh chuối - một màu mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng đối với chiếc áo màu xanh chuối thì thể hiện sự trong sáng của lứa tuổi mới lớn, sự trưởng thành, mạnh mẽ và tươi tắn. Dịp về thăm trường xưa sau 5 năm ra trường khoác lên mình chiếc áo ấy sẽ thay lời gửi đến thầy cô rằng các bạn đã lớn và đã có những thành công nho nhỏ trên chặng đường của mình. 

 Thiết kế đơn giản: mẫu áo đơn giản cổ tròn, tay cộc chắc chắn sẽ không khiến bạn khó chịu khi tham gia các hoạt động ngoài trời, mà ngược lại, còn giúp bạn năng động hơn nữa.

  Chất liệu làm nên chiếc áo: với thiết kế đơn giản ấy, thun cotton co dãn 4 chiều góp phần giúp bạn có một ngày kỷ niệm  vui vẻ, sôi động và trọn vẹn hơn. 

>>> Khám phá ngay: mẫu đồng phục họp lớp đẹp nhất 

Làm thế nào để liên hệ đặt áo đồng phục màu xanh chuối tại BiCi

Kênh liên hệ 
  Website: https://www.bici.vn
 Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucBICI/

  Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày lễ kỷ niệm về thăm trường xưa và muốn đặt ngay một mẫu áo đồng phục xanh chuối nói trên thì bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi đến đường dây nóng để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể được nhận tư vấn và đặt hàng qua website hay fanpage của công ty. BICI luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những mẫu đồng phục đẹp tốt nhất mà bạn cần. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn