mu-dong-phuc-hoi-thao-ngu-hanh-son
  • mu-dong-phuc-hoi-thao-ngu-hanh-son
  • mu-dong-phuc-hoi-thao-ngu-hanh-son

Mũ Đồng Phục Hội Thao Ngũ Hành Sơn

Giá bán: 00 ₫

Những chiếc mũ đồng phục hội thao quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng được sản xuất theo đơn đặt hàng tại Đồng Phục BiCi. Xem mẫu ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Hơn 500 Mũ đồng phục hội thao quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã được bàn giao cho khách hàng dành cho sự kiện thể thao hằng năm. Mũ được dành tặng cho các vận động viên tham gia trong Lễ khai mạc. 

Mũ đồng phục Thể thao Ngũ Hành Sơn
Mũ đồng phục Thể thao Ngũ Hành Sơn

Mũ đồng phục sự kiện này được làm từ chất liệu vải kaki 65/35 màu Yamaha. Đây là tông màu nhẹ hơn màu xanh Bích nhưng đậm hơn màu Thiên thanh. Màu Yamaha rất được khách hàng yêu thích, đặc biệt là các đơn vị nhà nước. Nội dung in trên mũ được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết, đảm bảo được sự ý nghĩa. Logo Olympic, một biểu tượng tiêu biểu cho tinh thần thể thao cùng với dòng chữ Ngũ Hành Sơn được viết hoa, font đậm, rõ ràng.

Mũ lưỡi trai Hội thao Ngũ Hành Sơn
Mũ lưỡi trai Hội thao Ngũ Hành Sơn

 

Do logo Olympic có 5 vòng tròn là 5 màu sắc khác nhau. Mặt khác, một trong những màu đó là màu Xanh tương đối giống với Màu Mũ. Giải pháp in dành cho những logo nhu vậy có thể là: 1) In trên nền mũ màu Trắng hoặc 2) Viền Logo màu trắng để phần logo được nổi bật trên màu nền tương đồng. Ở đây, Ban tổ chức đã chọn phương án số 2.

Đồng Phục BiCi được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất mũ lưỡi trai tại Đà Nẵng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt may và in sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline / Zalo: 0905016801.

Mẫu Đồng Phục Cùng Loại
Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn