mau-ao-gia-dinh-mau-trang-nhe-nhang
  • mau-ao-gia-dinh-mau-trang-nhe-nhang

Áo Thun Gia Đình Màu Trắng Nhẹ Nhàng

Giá bán: 00 ₫

⭐ Mẫu áo gia đình màu trắng nhẹ nhàng ⭐ Thiết kế tại BiCi ⭐ Chất lượng hoàn hảo ⭐ Liên hệ ngay với BICI.VN để nhận được sự tư vấn nhiệt tình: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo gia đình màu trắng nhẹ nhàng được BICI.VN thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, hình in đơn giản không cầu kỳ. Chiếc áo thun màu trắng phù hợp cho cả gia đình trong việc phối trang phục mỗi dịp đi ra ngoài, màu trắng tạo cảm giác dịu mát, sạch sẽ. Thời gian qua, nhiều khách hàng của BICI.VN bày tỏ sự băn khoăn về việc lựa chọn kiểu cổ áo cho chiếc áo gia đình, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu  về 3 kiểu cổ áo thường được làm áo gia đình.

>>> Liên hệ nhận tư vấn từ xưởng may đồng phục gia đình tại Đà Nẵng 

Áo Thun Gia Đình Màu Trắng Nhẹ Nhàng

3 kiểu cổ thường được sử dụng trong làm áo gia đình

1️⃣ Áo thun cổ tròn: Là kiểu áo phổ biến nhất vì nó đem lại cho người dùng sự thoải mái, linh hoạt trong việc phối đồ, mang đến sự trẻ trung, năng động,  hướng đến sự đơn giản, trẻ trung, năng động và thoải mái cho cả gia đình.

1️⃣ Áo thun cổ bẻ: Kiểu cổ áo này trông có vẻ khá lịch sự, phù hợp cho cả gia đình diện trong các dịp trang trọng, đòi hỏi sự nghiêm túc cao. 

1️⃣  Áo thun cổ tim: Đúng như cái tên, áo thun cổ chữ V có hình dáng cổ áo chữ V hơi cong. Loại áo thun cổ tim phù hợp với gia đình theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Công ty Bici làm áo rất tốt, tư vấn nhiệt tình.
Áo đạt về cả chất lượng và mẫu mã